Làm hại thiếu nữ rồi lộ trong gầm giường vì đôi dép

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên sau khi quan hệ với thiếu nữ đã chui xuống gầm gường để trốn nhưng không thoát.

Đối tượng bị công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố chờ ngày xét xử về tội “giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi” là Trần Văn Minh (26 tuổi, ngụ xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải). Nạn nhân là Danh Thị Cẩm H (15 tuổi).

Vào khoảng cuối tháng 12/2019, Minh từ huyện Kiên Hải vào nhà người quen ở xã Bình Sơn (Hòn Đất) để làm thuê và có quan hệ yêu đương với H.
 
Do cha mẹ bận đi làm nên để H ở nhà một mình, cảm thấy buồn nên H thường gọi điện rủ Minh đến nhà tâm sự và tự nguyện cho Minh quan hệ tình dục. Sáng ngày 9/1/2010, khi cả hai vừa quan hệ xong thì cha mẹ của H về nhà nên H kêu Minh chui xuống gầm giường trốn.

Lam hai thieu nu roi lo trong gam giuong vi doi dep
Đối tượng Trần Văn Minh tại cơ quan điều tra.

Khi mở cửa ra phát hiện có đôi dép lạ nên mẹ của H gặng hỏi và phát hiện Minh đang trốn trong nhà. Lúc này Minh và H mới thừa nhận đã làm "chuyện người lớn" 2 lần với nhau và Minh xin hỏi cưới H nhưng cha mẹ H không đồng ý nên đến công an trình báo.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Minh đã thỏa thuận và bồi thường cho gia đình H số tiền 80 triệu đồng nhưng Minh vẫn bị pháp luật xử lý.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý vì quan hệ với thiếu nữ dưới 16 tuổi. Ngày 20/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt tạm giam Hoàng Văn Hà (22 tuổi, ở xã Thái Học, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khoảng từ tháng 5/2019, Hà đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu N.T.K.C (14 tuổi, trú tại huyện Đắk G'long, tỉnh Đắk Nông) dẫn đến hậu quả C. có thai. Hà cùng mẹ đã thỏa thuận bồi thường tổn hại sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cho C. với số tiền là 100 triệu đồng.

Hà đã đưa trước cho gia đình cháu C. 10 triệu đồng, sau đó bỏ về quê tại Cao Bằng sinh sống và không thực hiện theo thỏa thuận nên gia đình C. đã làm đơn tố cáo Hà đến cơ quan chức năng. Ngày 9/3, C. sinh con. Kết quả giám định ADN xác định bé gái là con đẻ của Hoàng Văn Hà.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 24/05/2020 09:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện