Lộ nguyên nhân thảm án 3 người chết ở Điện Biên

(Tin tức pháp luật) - Bước đầu cơ quan chức năng xác định 2 vợ chồng và 1 người đàn ông tử vong ở Điện Biên là do mâu thuẫn tiền bạc.

Chiều ngày 20/6/2020, trao đổi với Đất Việt, ông Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, Điện Biên xác nhận thông tin trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người tử vong tại khối Trường Xuân, huyện Tuần Giáo.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 7h30 sáng nay (20/6),  người dân phát hiện một thi thể người phụ nữ khoảng 40 tuổi nằm trên cánh đồng tại tại địa phương, thi thể trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Lo nguyen nhan tham an 3 nguoi chet o Dien Bien
Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ trọng án ở huyện Tuần Giáo, Điện Biên.

Cách đó không xa, trong một ngôi nhà, 2 người đàn ông được phát hiện trong tình trạng bị thương nặng, trên người có nhiều thương tích, 2 nạn nhân sau đó cũng tử vong dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tuần Giáo. Tại hiện trường có 2 con dao nhọn và vũng máu lớn trên sân nhà.

Danh tính 3 người tử vong là Đàm Văn Lực (57 tuổi), Nguyễn Khánh Trung (53 tuổi) và Trần Thị Thu (51 tuổi). Trong đó Trung và Thu là 2 vợ chồng.

"Thông tin ban đầu từ người dân cung cấp, vụ án mạng xảy ra là do mâu thuẫn tiền bạc. Vợ chồng Trung có cho Lực vay một số tiền lớn, nhiều lần vợ chồng Trung đến đòi nhưng Lực xin khất.

Sáng nay (20/6), vợ chồng anh Trung, chị Thu tiếp tục đến nhà Lực đòi tiền và xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Lực đã dùng dao đâm chết vợ chồng anh Trung, chị Thu. Sau đó, Lực dùng dao tự tử. Công an tỉnh Điện Biên đang tiếp tục điều tra làm sáng tỏ vụ việc" - ông Đức nói.

Hiện Đại tá Tráng A Tủa - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên - đã có mặt tại hiện trường vụ án, chỉ đạo điều tra vụ việc.

Ngọc Thanh

Thứ Bảy, 20/06/2020 14:27

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện