Loạn đả còn ôm, cắn má trưởng công an

(Tin tức pháp luật) - Nhận được tin báo nhóm thanh niên gây sự đánh nhau, hai cán bộ công an xuống hiện trường giải quyết liền bị các đối tượng dùng hung khí tấn công.

Các đối tượng gồm Đặng Đình Tài, Nguyễn Công Tùng, Đặng Đình Đạt (đều trú tại thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh).

Tối ngày 31/1, nhận được tin báo của người dân về việc có hai nhóm thanh niên sau khi hát karaoke đã gây sự đánh nhau, tổ công tác của Công an thị trấn Chờ đã xuống hiện trường xác minh, giải quyết.

Khi tới hiện trường, ông Nguyễn Văn Thao, Trưởng Công an thị trấn Chờ và ông Nguyễn Văn Liên, Công an viên yêu cầu nhóm thanh niên giải tán thì bị 3 đối tượng trong nhóm phản đối.

Loan da con om, can ma truong cong an
Ba đối tượng tại cơ quan điều tra. Báo Công lý

Đồng thời các đối tượng dùng vỏ chai bia, gậy gỗ tấn công khiến Công an viên Nguyễn Văn Liên bị gãy tay trái, thương nặng ở đầu và bất tỉnh tại chỗ. Ông Nguyễn Văn Thao bị 1 đối tượng ôm rồi cắn vào má phải khâu 4 mũi và một số vết thương khác.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Yên Phong đã cử lực lượng xuống hiện trường điều tra, truy bắt các đối tượng Tài, Tùng, Đạt để xử lý theo quy định.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đây không phải lần đầu xảy ra trường hợp trưởng công an bị tấn công khi giải quyết ẩu đả, cách đây không lâu, ngày 27/1, đại tá Nguyễn Thanh Sơn (Phó giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình) cho biết cơ quan điều tra đã bắt Trần Thanh Hải (23 tuổi) và một số người để điều tra hành vi hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, ngày 9/1 trên đường Tiên Hoàng thuộc xã Khánh Thành, huyện Kim Sơn, Hải cho rằng ôtô tải do anh Bùi Văn Luân (31 tuổi) cầm lái đã chèn xe máy của mình nên phóng vượt lên chặn đầu, chửi mắng tài xế, đập vỡ kính.

Hải đuổi đánh khiến anh Luân phải chạy vào nhà dân ven đường ẩn náu. Không dừng lại, Hải gọi thêm một số bạn bè đang hát karaoke gần đó tiếp tục truy tìm, hành hung anh Luân. Chủ nhà chạy ra can thiệp cũng bị đánh. Thấy bốn chiếc xe máy của tốp thợ xây gần đó, đám đông tiếp tục đập phá để ra oai…

Ông Phạm Quốc Tuân (Trưởng công an xã Khánh Thành) và ông Phạm Văn Tuyền (công an viên) tới hiện trường giải quyết đã bị nhóm Hải cầm dao đuổi chém. Hành vi côn đồ của nhóm này khiến ông Tuyền bị thương vùng cổ, vai, bụng, đùi…

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 19/02/2016 10:18

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện