Lời gia đình vụ chặt vườn cây của người bị sát hại

(Tin tức pháp luật) - Vườn cây của bà Tuyết bị kẻ xấu chặt hạ cũng là nơi cách đây gần 1 năm trước, chồng bà bị sát hại, đốt xác phi tang.

Vụ việc được người nhà phát hiện vào khoảng 6h ngày 6/12, tại thôn Kim Hạ, xã Kim Lũ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo đó, tại thời điểm trên, bà Nguyễn Thị Tuyết (53 tuổi, trú tại thôn Kim Hạ) ra vườn cách nơi ở khoảng 300m thì thấy vườn cây gồm 22 cây bưởi và 11 gốc mít đang ra trái bị chặt.

Theo thông tin trên báo Công an TP.HCM, vườn cây của bà Tuyết bị kẻ xấu chặt hạ cũng là nơi cách đây gần 1 năm trước (tức vào đêm 30 Tết năm 2017, ngày 27/1 dương lịch) chồng bà là ông Trần Văn Trường bị sát hại, đốt xác phi tang trong chiếc lều nằm tại mảnh vườn này.

Loi gia dinh vu chat vuon cay cua nguoi bi sat hai
Loi gia dinh vu chat vuon cay cua nguoi bi sat hai
Vườn cây trơ gốc sau khi bị kẻ xấu đốn hạ. Ảnh: Công an TP.HCM

Ông Trần Văn Phụng (em trai ông Trường) nói: “Anh trai tôi mới bị sát hại hồi đầu năm cũng tại đây mới bắt được một đối tượng vẫn chưa đưa ra xét xử thì nay vườn cây lại bị kẻ xấu chặt phá, vậy việc chặt phá cây với việc em trai tôi bị sát hại có uẩn khúc, liên quan gì với nhau?”.

Ông Phụng và bà Tuyết mong muốn cơ quan pháp luật nhanh chóng tim ra đối tượng phá hoại và làm rõ thêm về mối liên hệ của vụ chặt phá với việc ông Trường bị sát hại.

Về việc này, ông Trần Văn Chiến, phó trưởng công an xã Kim Lũ cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, xã đã cử người xuống bảo vệ hiện trường. Hiện công an huyện đã về làm việc tại hiện trường.

Ông Chiến cũng cho biết thêm, cây ăn quả bị kẻ xấu chặt hạ được trồng trong vườn quanh lều nơi ông Trường bị sát hại vào đêm 30 Tết.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 09/12/2017 09:48

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện