Lời khai nóng của vợ chồng giang hồ mạng Phú Lê

(Tin tức pháp luật) - Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hành hung 2 phụ nữ ở huyện Đan Phượng.

Xung quanh xôn xao vụ bắt Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê, 35 tuổi, quê Hà Nam), ngày 8/8, Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết đã tạm giữ vợ chồng này để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích.

Cơ quan chức năng tiếp tục mở rộng vụ án để điều tra thêm hành vi Gây rối trật tự công cộng đối với Lê Văn Phú.

"Cơ quan điều tra đang truy bắt những người liên quan đến hành vi của vợ chồng Phú", đại diện C02 nói.

Loi khai nong cua vo chong giang ho mang Phu Le
Vợ chồng Phú Lê bị công an bắt giữ

Cán bộ điều tra cũng cho biết vợ chồng Phú Lê đã thừa nhận có liên quan đến vụ hai người bịt kín mặt hành hung hai người thân của chị Trần Thị Đào (hay còn gọi "hot girl xăm trổ" Đào Chile, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội).

Trước đó, theo trình báo của chị Đào, gia đình chị bị một nhóm xã hội đen đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương phải nhập viện điều trị.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (ở quận Hoàng Mai) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017.

Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Bức xúc, ngày 18/7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy.

Loi khai nong cua vo chong giang ho mang Phu Le
Người thân chị Trần Thị Đào điều trị tại bệnh viện - Ảnh: TTO

Ngay trong tối 18/7, nhóm thanh niên lạ mặt nghi do vợ chồng Phú Lê chỉ đạo tìm về nơi mẹ chị sinh sống ở huyện Đan Phượng. Tại đây, những kẻ côn đồ dùng hung khí đánh đập mẹ và dì ruột của chị Đào khiến 2 nạn nhân phải nhập viện.

Được biết, ngày 5/8, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với một số đơn vị bắt Phú Lê và vợ để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Thanh Giang (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 08/08/2020 15:16

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện