Lột áo đánh ghen ở Hà Đông: Dân vây xem kín đặc

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ cô gái bị 4 người phụ nữ lột áo làm nhục ở gần siêu thị Big C, theo người dân xung quanh cô gái liên tục kêu cứu.

Chiều tối 15/6, trên mạng xã hội xuất hiện một số clip quay lại hình ảnh bốn người phụ nữ đánh đập, lột áo làm nhục một cô gái giữa phố gần siêu thị Big C, phường Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội. Nhóm người lột áo đánh ghen vì cho rằng cô gái có quan hệ bất chính với chồng một người trong nhóm.

Chiều ngày 16/6, một bảo vệ của siêu thị Big C kể lại: "Mấy phụ nữ có lột áo con bé kia đâu, đấy là nó bị đứt cúc thôi. Phụ nữ đánh nhau thường kéo chân kéo tay, giật tóc, kéo áo nên mới bị vậy. Đàn ông thì chỉ đánh có vài cái là thôi.

Sự việc xảy ra khi đó rất hỗn loạn. Có người họ vào can nhưng mấy người phụ nữ kia chửi tục nên họ không thích. Ngay đến cảnh sát 113 đối diện đấy mà người dân gọi mãi mà không thấy sang can ngăn nói gì đến người dân".

Lot ao danh ghen o Ha Dong: Dan vay xem kin dac
Anhr cắt từ clip


"Hơn nữa, khi công an đến họ có sợ đâu, vẫn tiếp tục đánh tiếp đấy chứ. Sau đó hai đối tượng đó bị bắt luôn chiều hôm đấy, sáng nay (16/6-PV) một đối tượng nữa bị bắt tiếp rồi. Bọn này nó không trốn được đâu. Hơn nữa nghe nói con bé đó bị mất sợi dây, nên vụ này to chuyện rồi đây".

Một nhân viên quán cafe Hàn Quốc cạnh đấy nói tiếp: "Con bé bị đánh nó cũng trẻ thôi, mặt sưng phù lên nên chả còn biết nó xinh hay xấu nữa. Sự việc xảy ra khi ấy phải có đến 200 người đến xem, không lách nổi vào bên trong . Ban đầu con bé này ở trong Big C rồi bị mấy người phụ nữ lôi ra đánh".

Được hỏi lý do tại sao anh không vào can ngăn, anh này cho biết: "Ở đây đánh nhau thường xuyên ấy mà, tôi vài lần trước vào can toàn bị ăn mấy cái gậy vào đầu rồi nên thôi can gì mà can".

"Qua đây cũng là bài học cho những ai đang đi cặp bồ. Lúc trên giường quan hệ với nhau thì thích lắm, lúc bị người ta đánh cho lại khổ hoặc có thể họ chưa nghĩ có ngày bị đánh như vậy" - anh này nhận xét.

Cùng ngày trao đổi với một thanh niên làm xe ôm gần đấy, thanh niên này cho biết:
"Em là người chứng kiến vụ việc từ đầu đến cuối đây. Lúc cô gái bị bốn phụ nữ đánh có làm rơi sợi dây xuống đất...

Khi mọi người lại gần cô gái liên tục bảo cứu em với, nhưng mấy phụ nữ kia bảo con này cặp bồ với chồng họ. Chồng em  nuôi nó nhiều tiền rồi, giờ em đòi lại các thứ.

Lot ao danh ghen o Ha Dong: Dan vay xem kin dac
Hoàng Thị Anh (áo vàng) và Vũ Thị Vân Anh (áo đen)

Người phụ nữ ấy nói thế rồi thì chẳng ai can ngăn được cả. Mà khi đó có can cũng không được. Thực tế là có người can rồi nhưng không được, khi công an đến vụ việc mới được giải quyết".

Theo điều tra ban đầu của Công an, khoảng 14h15 phút ngày 15/6/2016, hai đối tượng Hoàng Thị Anh (27 tuổi), trú tại Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông và Vũ Thị Vân Anh (22 tuổi) rủ nhau ra siêu thị Big C Hà Đông, thuộc phường Mộ Lao, để gặp “tình địch” của Vân Anh.

Tình địch của Vân Anh là chị Mai Thị A (19 tuổi), quê ở Vĩnh Phúc. Hiện A đang ở Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thứ Sáu, 17/06/2016 06:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện