Mâu thuẫn làm ăn, hai băng nhóm hỗn chiến

(Tin tức pháp luật) - Hai nhóm thanh niên lao vào hỗn chiến khiến một người chết tại chỗ. Hiện công an đã bắt được 4 người liên quan.

Rạng sáng 9/1, công an tỉnh Kiên Giang bắt được 4 nghi can liên quan vụ án mạng xảy ra tại quốc lộ 61, đoạn qua xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành.

4 đối tượng đó gồm: Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, ngụ TP Cần Thơ), Chung Thanh Tuấn (26 tuổi, ở huyện Giồng Riềng, Kiên Giang), Trần Văn Nam (29 tuổi) và Trần Thanh Việt (27 tuổi, cùng ngụ TP Rạch Giá, Kiên Giang) để làm rõ về hành vi giết người.
 
Nạn nhân trong vụ án là Phạm Văn Triêu (24 tuổi) ngụ xã Thuận Hòa, huyện An Minh (Kiên Giang).

Mau thuan lam an, hai bang nhom hon chien
Camera an ninh ghi lại cảnh các nghi can cầm hung khí truy sát nhau.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, do có mâu thuẫn từ trước trong việc làm ăn nên vào khoảng thời gian trên nhóm của Thanh gồm: Thanh, Tuấn, Nam, Việt và một số đối tượng khác đang trên đường đi từ thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành về hướng thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) thì bị nhóm của Triêu đuổi theo chặn đầu xe. Sau đó 2 bên xảy ra hỗn chiến dữ dội.

Hậu quả Triêu bị nhóm của Thanh dùng dao chém chết tại chỗ và 1 người khác trong nhóm của Triêu là Lê Văn Tuấn bị trọng thương. Gây án xong nhóm của Tuấn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Mau thuan lam an, hai bang nhom hon chien
Từ trái qua là Thanh, Tuấn, Nam, Việt.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc công an tỉnh Kiên Giang Đỗ Triệu Phong, cảnh sát đã truy bắt được 4 nghi can ngay trong đêm 8/1.

Khám xét nơi ở Thanh, Tuấn, Nam và Việt, lực lượng chức năng thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm và một khẩu súng bắn đạn bi. Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang Đỗ Triệu Phong, cảnh sát đã truy bắt được 4 nghi can ngay trong đêm 8/1.

Hiện công an tỉnh đang triển khai lực lượng phối hợp với công an thành phố Rạch Giá và công an huyện Châu Thành tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại.

Bảo An (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 09/01/2021 17:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện