Mẹ cô gái giao gà:Chùa Ba Vàng cần có lời tử tế

(Tin tức pháp luật) - Bà Yến hay đại diện chùa Ba Vàng không có lời giải thích nào về những thông tin, lời nói liên quan đến vụ cô gái giao gà bị sát hại.

Ngày 24/3/2019, trao đổi với Đất Việt, bà Thu Hiền - mẹ cô gái Cao Mỹ Duyên (ngụ xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) cho biết, cho đến thời điểm hiện tại, người phụ nữ tên Yến hay đại diện chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) vẫn chưa liên hệ để giải thích về những lời lẽ, lý giải về cái chết của Duyên làm tổn thương tới những người trong gia đình.

"Gia đình tôi có đề nghị cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên vào cuộc làm rõ những thông tin mà người phụ nữ tên Yến đưa ra nhưng họ bảo vấn đề này ở Quảng Ninh đang làm nên để cho dưới đó làm, còn trên này tập trung làm rõ vụ việc Duyên bị sát hại.

Gia đình tôi cũng sẽ có đơn gửi cơ quan chức năng đề nghị làm rõ vấn đề mà bà Yến đưa ra liên quan đến con gái mình" - mẹ cô gái Cao Mỹ Duyên cho hay.

Me co gai giao ga:Chua Ba Vang can co loi tu te
Bùi Văn Công và Bùi Kim Thu đã có quá trình che giấu tội ác một cách tinh quái

Liên quan đến vụ án, ngày 23/3/2019, cơ quan chức năng tỉnh Điện Biên đã tổ chức khám nhà Bùi Văn Công - đối tượng được xác định là chủ mưu của vụ án, kết quả thu được nhiều vật chứng quan trọng, hé lộ những tình tiết mới trong vụ án.

Ngôi nhà của Bùi Văn Công là hiện trường chính của vụ án, tại đây các đối tượng đã sử dụng ma túy rồi thay nhau có hành vi đồi bại với nạn nhân.

Trước khi bị bắt, Công từng lý giải với hàng xóm về việc CQĐT triệu tập anh ta đến làm việc, là vì “nhầm người”. Sự “vô tội” của Công còn được hỗ trợ tích cực bởi vợ anh ta, Bùi Thị Kim Thu, khi liên tục tìm cách chia sẻ với hàng xóm về chồng mình:

“Anh ấy bàng hoàng, bảo tôi đi báo Công an còn anh ấy đi hô hoán mọi người. Anh ấy còn bảo tôi cái xác ở đâu, kêu tôi chỉ tận nơi. Tôi vẫn mong chồng mình không can hệ gì, chỉ bị gọi lên do liên quan đến đám bạn bè nghiện ngập”.

Bộ mặt thật của Bùi Văn Công cuối cùng đã lộ sáng, qua việc bị CQĐT khởi tố về hàng loạt tội danh Giết người, Cướp tài sản, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vợ Công là Bùi Kim Thu có trực tiếp chứng kiến hành vi đó nhưng không đi tố giác mà chỉ phản ứng lạnh lùng với câu nói "chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao".

Vân Thanh

Thứ Hai, 25/03/2019 07:52

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện