Mẹ sát hại con 3 tuổi rồi tự tử bất thành

(Tin tức pháp luật) - Mâu thuẫn với bạn trai, mẹ sát hại con trai 3 tuổi của mình rồi uống 40 viên thuốc ngủ tự tử nhưng bất thành.

Người mẹ sát hại con đó là V.T.D. (20 tuổi, quê ở xã Hương Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).

Chiều 1/4, trao đổi với PV, đại diện công an xã Hương Sơn xác nhận: "Chị D là người địa phương và hiện đang làm việc ở Bắc Ninh. Hoàn cảnh của chị D cũng khó khăn, sau khi ly hôn với chồng chị D đem theo con đến Bắc Ninh làm việc. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được công an điều tra làm rõ".

Theo điều tra ban đầu, D và bạn trai xảy ra mâu thuẫn. Khoảng 15h ngày 30/3, D. đưa con trai 3 tuổi tới phòng trọ của bạn trai tại khu Thượng, phường Khắc Niệm, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Me sat hai con 3 tuoi roi tu tu bat thanh
V.T.D. tại cơ quan công an.

Tại đây, khi con trai đang ngủ, D. dùng dây sạc điện thoại siết cổ mình để tự tử nhưng bé trai tỉnh dậy và khóc. Sợ mọi người phát hiện, D. bóp cổ và bịt mũi con đến chết rồi nghĩ cách tự tử.

Sau đó D. uống khoảng 40 viên thuốc ngủ và cắt dây điện để bị điện giật nhưng không chết. Tiếp đó, D. uống bột sắn dây pha với mật ong cùng thuốc ngủ rồi nằm ôm thi thể con ngủ thiếp đi.

Khi bạn trai đi làm về phát hiện sự việc liền đưa 2 mẹ con đi cấp cứu nhưng bé trai đã tử vong trước đó, còn D. được các bác sĩ cấp cứu và qua khỏi.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự đối với V.T.D để hoàn tất hồ sơ khởi tố, xử lý D theo quy định pháp luật.

Thu Hà

Thứ Năm, 02/04/2020 07:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện