Ném bom xăng vào nhà hàng xóm: Không thần kinh

(Tin tức pháp luật) - Nguyên nhân xảy ra vụ việc được nhận định do đối tượng không chịu được tiếng ồn lớn từ nhà bên cạnh nên đã ném bom xăng để dằn mặt.

Liên quan đến vụ ném bom xăng vào nhà hàng xóm lúc nửa đêm, sáng ngày 22/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội xác nhận và cho biết, Công an xã đang phối hợp với Công an huyện Thanh Trì điều tra, xử lý.

Theo đó, vào khoảng 23h30 tối 21/11, người dân sống gần khu vực hồ Triều Khúc (xã Tân Triều) bất ngờ nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn vang lên. Sau đó mọi người chạy sang thì chứng kiến cảnh tượng một đoạn đường cạnh hồ lửa cháy ngùn ngụt.

Nem bom xang vao nha hang xom: Khong than kinh
Hiện trường vụ việc. Ảnh: TTXVN

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết nhìn thấy một người đàn ông đứng trên tầng 3 và ném khoảng 15 quả bom xăng về phía nhà hàng xóm. Lửa bùng lên và tạo thành đám cháy lớn.

Nhiều người dân xung quanh bị bỏng nhẹ do lửa bắn vào người. Một người bị thương nặng đã được đưa vào viện cấp cứu.

Sau khi ném bom xăng, người đàn ông khóa trái cửa, cố thủ trong nhà.

Theo thông tin trên báo chí, một lãnh đạo xã Tân Triều cho biết, người đàn ông ném bom xăng sang nhà hàng xóm năm nay 61 tuổi, sống bình thường với mọi người và không có dấu hiệu bệnh thần kinh.

Tuy nhiên, người này hay uống rượu và thường rơi vào trạng thái bị kích động mạnh.

Nguyên nhân sự việc được nhận định là do hàng xóm thường xuyên hát karaoke gây ồn ào. Người đàn ông này góp ý nhiều lần không được nên dẫn tới sự việc trên.

Thanh Giang

Chủ Nhật, 22/11/2020 14:20

Sự Kiện