Nghi cha dùng thuốc chuột đầu độc 2 con nhỏ

(Tin tức pháp luật) - Người dân phát hiện người bố cùng hai con trai trong tình trạng nguy kịch, nghi uống thuốc độc tự tử.

Theo đó, vào khoảng 21h ngày 1/3, người dân phát hiện anh Nguyễn Văn C. (SN 1993, trú tại Tiên Lương, Cẩm Khê, Phú Thọ) cùng 2 con trai là cháu Nguyễn Trung K. (SN 2015) và Nguyễn Minh Kh. (SN 2017) uống thuốc chuột tự tử.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng phường Hải Hòa, cơ quan chức năng TP Móng Cái, Quảng Ninh đã cùng phối hợp để tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến khoảng 23h30 cùng ngày, anh C. và cháu K. đã tử vong. Cháu Kh. đang được cấp cứu tại BV Sản Nhi Quảng Ninh với tiên lượng nặng. 

Chiều 2/3, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Tiên Lương cho biết: "Tôi nghe thông tin báo cáo lại là anh C lấy vợ sinh năm 1993 và hai người có với nhau hai người con. Người đàn ông này được nhận xét là ăn chơi lêu lổng, vợ không chịu được nên bỏ về nhà mẹ đẻ ở TP Móng Cái được 1 năm. Thời gian ly thân với chồng, vợ anh C cũng có đối tượng mới.

Sống cùng hai con và bố mẹ đẻ, anh C cũng bị gia đình trách móc do ăn chơi nên anh C đã cùng hai con tìm về nhà vợ.

Khi anh này về quê vợ, bố mẹ vợ cũng tốt muốn hai người hàn gắn cho có đôi có cặp, không muốn vợ chồng anh C ly hôn. Tại đây, bố mẹ vợ anh C cũng dọn phòng cho anh C và hai đứa con 1 phòng rồi sau đó xảy ra sự vụ ấy. Sự việc xảy ra không có vợ anh C ở đó".

Theo vị đại diện xã Tiên Lương, người dân gần nhà anh C cũng nhận xét anh C là thành phần lêu lổng, lười làm ham chơi, tuy nhiên anh C không vi phạm pháp luật hay dính vào tệ nạn xã hội.

Như thông tin trước đó, lực lượng chức năng phát hiện trong gầm giường của gia đình nạn nhân và phát hiện có 5 ống nhựa trắng, chứa chất lỏng nghi là thuốc chuột mà anh C. đã pha rồi cùng 2 con uống tự tử.

Được biết, anh C. kết hôn với chị Cao Ngọc H. (SN 1993, trú tại khu 7, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh). Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn về kinh tế nên chị H. muốn ly hôn.  Hiện, thi thể anh C. và cháu K. đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Thu Trang

Thứ Ba, 03/03/2020 07:35

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện