Nghi chồng giết vợ, đốt phi tang: Đưa con đi tắm biển

(Tin tức pháp luật) - Sát hại vợ xong, Vũ đưa sang nhà kho đốt xác phi tang. Đêm hôm sau Vũ chở 2 con đi Phan Thiết tắm biển.

Liên quan đến nghi án chồng giết vợ rồi đốt xác phi tang, sáng 11/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an xã Lạc Lâm (huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt được nghi can Lương Hoàng Vũ (32 tuổi, trú tại xã Lạc Lâm).

Nạn nhân là vợ Vũ - chị Nguyễn Kim H. (26 tuổi).

Vị lãnh đạo công an xã Lạc Lâm cho biết, theo một số người bạn của Vũ, đêm 8/5 Vũ đã cùng một số người bạn đi uống rượu rồi đi hát karaoke.

Khi về nhà, hai vợ chồng Vũ xảy ra mâu thuẫn nên cãi vã. Hai vợ chồng đánh nhau dẫn đến việc Vũ đánh vợ tử vong.

"Sau đó người chồng đã đưa thi thể vợ sang nhà kho của bố mẹ. Nhà kho không có ai ở vì bố mẹ Vũ đang đi chữa bệnh ở nước ngoài.

Vũ đã đốt thi thể vợ trong thùng phi. Do đêm khuya nên người dân không biết", vị lãnh đạo công an xã kể.

Được biết, nhà kho của bố mẹ Vũ chỉ cách nhà Vũ đang ở khoảng hơn 100m.

Nghi chong giet vo, dot phi tang: Dua con di tam bien
Ảnh minh họa


Đến sáng 9/5, người thân liên lạc với chị H. không được nên đã đến nhà tìm. Tuy nhiên, Vũ chỉ trả lời rằng không biết.

Ngay trong đêm đó, Vũ đã lái xe chở 2 con gái 4 tuổi và 8 tuổi đi Phan Thiết tắm biển. 

Lãnh đạo công an xã Lạc Lâm cho biết, vừa hôm 8/5, con gái của Vũ mới kiểm tra học kỳ xong. Nhà trường đang cho nghỉ để chấm điểm và tổng kết năm học.

Do không liên lạc được với chị H. và thấy biểu hiện bất thường, nên người nhà đã báo sự việc lên chính quyền về sự mất tích của chị H.

Nhận được tin báo, ngày 9/5 Công an huyện Đơn Dương vào cuộc điều tra và bất ngờ phát hiện thi thể chị H. bị thiêu trong thùng phi tại nhà kho. 

Xác định đây là án mạng nên Công an huyện phối hợp với công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp điều tra truy tìm hung thủ.

Đoán vụ việc đã bị lộ, chiều 10/5 Vũ lái xe từ Phan Thiết về Đơn Dương để đầu thú. Tuy nhiên, Vũ đã bị lực lượng chức năng bắt giữ trên đường về khi đến địa bàn huyện Di Linh.

Đại diện công an xã cho hay, thường ngày vợ chồng Vũ cũng hay cãi nhau, nhưng chỉ là cãi nhau vặt, "sớm nắng chiều mưa". Vợ chồng Vũ cũng thuộc dạng điều kiện kinh tế khá giả, không có vấn đề gì khó khăn.

Minh Hòa

Thứ Bảy, 11/05/2019 14:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện