Nghi nhân viên bán sách hiếp dâm bé gái

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông 31 tuổi bị tạm giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi.

Công an TP Thái Bình,(tỉnh Thái Bình) đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, phường Đề Thám, TP Thái Bình) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chiều ngày 6/1, trao đổi với PV, Trưởng khu phố Đốc Nhưỡng cho biết: "Tuấn không phải người sống trên địa bàn phường Đề Thám mà chỉ là nhân viên làm ở một hiệu sách và thiết bị trường học tư nhân nằm trên địa bàn phường. Hiện người này đã bị công an bắt giữ để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái".

Theo đại diện khu phố Đốc Nhưỡng, nạn nhân trong vụ việc trên hôm đó được mẹ đưa đến một nhà người quen trên địa bàn chơi thì xảy ra chuyện.

Như thông tin trước đó, ngày 2/1, công an TP Thái Bình nhận được đơn trình báo của chị H.T.K.Y. (33 tuổi, TP Thái Bình) về việc con gái mình là cháu L.T.N.L. (7 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Theo đó, khoảng 10h ngày 2/1, chị Y. có đưa cháu L. đến nhà bạn tại phường Đề Thám chơi. Đến 11h cùng ngày, không thấy cháu L. đâu nên chị Y. đi tìm thì phát hiện con gái từ nhà bà N.T.L. (54 tuổi, trú phường Đề Thám) đi ra.

Khi thấy con gái quần áo xộc xệch, không cho mẹ động vào người, chị Y. gặng hỏi thì cháu L. kể bị một nam thanh niên gọi vào nhà cởi quần áo cháu ra, thực hiện hành vi đồi bại. Khi cháu bé hét lên người này mới dừng lại bảo cháu đi về.

Sau đó, chị Y. trình báo sự việc với công an phường Đề Thám và công an TP Thái Bình. Nhận thông tin trình báo, lãnh đạo công an thành phố chỉ đạo Đội Điều tra hình sự khẩn trương xác minh, điều tra làm rõ.

Hiện công an đã đưa cháu bé đi khám và trưng cầu giám định y khoa để xử lý theo quy định của pháp luật.

Một cán bộ công an cho biết, hiện chưa có kết quả giám định nên chưa thể khởi tố vụ án. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bảo An

Thứ Tư, 06/01/2021 19:12

Sự Kiện