Nghi phạm thảm án Hòa Bình về nhà tự tử

(Tin tức pháp luật) - Sau nhiều ngày vắng mặt tại địa phương, nghi phạm sát hại dã man hai vợ chồng ông T. đã về nhà tự tử.

Liên quan đến vụ trọng án xảy ra trên địa bàn xã Tân Pheo (Đà Bắc, Hòa Bình) khiến ông Lò Văn T. (SN 1959) và vợ là bà Bùi Thị D. (SN 1963) tử vong, trao đổi với Đất Việt sáng 27/7, một lãnh đạo xã Tân Pheo cho biết:

Cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm gây ra vụ trọng án. Nghi phạm là Xa Văn Th. (41 tuổi), trú tại xóm Than. Sau khi xảy ra vụ án mạng, nghi phạm đã trốn khỏi nơi cư trú. Sau nhiều ngày vắng mặt tại địa phương, đối tượng Th. đã về nhà tự tử.

''Hiện chúng tôi đang chờ cơ quan điều tra của Bộ Công an về kiểm tra hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án'', vị lãnh đạo xã Tân Pheo thông tin thêm.

Được biết, cách đây nhiều năm, hai vợ chồng ông Th. và bà D. có nảy sinh mâu thuẫn với bố của nghi phạm Xa Văn Th.

Nghi pham tham an Hoa Binh ve nha tu tu
Cơ quan điều tra kiểm tra hiện trường vụ trọng án ở Hòa Bình

Trước đó, chiều ngày 25/7, gia đình chị Hường (con dâu ông T.) có mời ông T. và bà D. lên nhà để dùng cơm.

Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, chỉ có ông T. lên ăn cơm cùng gia đình chị Hường, còn bà D. không tới được do bị bệnh phải nằm ở lán ngoài trang trại của gia đình. Sau khi dùng cơm xong, ông T. trở về lều để chăm sóc vợ đang ốm.

Đến sáng 26/7, do không thấy ông bà T. lên chơi như mọi hôm, gọi điện cũng không thấy ông bà nghe máy nên chị Hường có nhờ anh Lò Văn Mơ (anh họ con nhà bác) lên trên lán kiểm tra thì phát hiện ông bà T. đã tử vong, trên người có rất nhiều vết chém, thi thể không toàn vẹn của bố mẹ.

Tại hiện trường, ông T. bị chém gần đứt lìa phần đầu, còn thi thể bà D. cách đó không xa cũng bị chém đứt một cánh tay. Vật dụng trong nhà có nhiều xáo trộn, quần áo ông bà T. mặc bị rách toạc.

Trước khi xảy ra vụ án mạng, vợ chồng ông T. có lập một trang trại nhỏ để trông coi bò và chăn nuôi một đàn vịt. Để tiện chăm sóc, ông bà T. đã nhờ người dựng một chiếc lán trong trang trại để tiện việc chăm sóc vật nuôi.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

Thu Trang

Thứ Ba, 01/08/2017 11:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện