Nghịch tử bị bố sát hại: Đánh mẹ, lấy tiền của bà

(Tin tức pháp luật) - Theo đại diện xóm Tân Long, C thường xuyên lấy tiền và tài sản của bà nội, bố mẹ, ngoài ra còn chửi bới, thách thức người nhà.

Liên quan đến thông tin con ngáo đá về nhà chửi bới, thách thức bị bố chém chết, ngày 1/9, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện xóm Tân Long, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra do ông Trần Văn Hùng (47 tuổi, trú xóm Tân Long) quá bức xúc về việc con trai là  T.M.C. (23 tuổi) đánh chửi mẹ nhiều lần.

"Ông Hùng và vợ là người rất tốt nhưng do phải chịu đựng C quá nhiều lần. Trước khi sự việc này xảy ra, C đem điện thoại của mẹ đi cắm rồi đến tối ngày 31/8, C lại về lấy xe máy của bố đi hát hết 1,7 triệu đồng rồi cắm xe ở đó luôn.

Khi về nhà, bố hỏi xe đâu rồi 2 bên mới xảy ra cãi nhau. Sau đó C chửi bố mẹ, còn đánh mẹ nên ông Hùng mới tức giận, không kiềm chế được rồi mới xảy ra sự việc như này.

Nếu hôm đó, ông Hùng không chém C thì có lẽ vợ chồng ông này và nhiều người khác nữa bị C chém. Thời điểm đó, C ngáo đá nên trông rất hung dữ", đại diện xóm Tân Long cho biết.

Theo vị đại diện này, C không chỉ thường xuyên lấy tiền của bố mẹ mà còn lấy tiền của bà nội. Xóm đã lập biên bản nhiều lần nhưng C vẫn không thay tính đổi nết.

"Vợ chồng ông Hùng đều chịu thương chịu khó làm ăn, sống đàng hoàng với tất cả mọi người mà C không được đức tính nào của bố mẹ. Đã nhiều lần vợ chồng ông Hùng phải chịu đựng con trai khi mỗi lần nó chơi ma túy đá về.

Có lẽ vì quá uất ức nên ông Hùng mới không kiềm chế được hành động của mình nên mới sát hại con như thế", đại diện xóm Tân Long cho biết thêm.

Nghich tu bi bo sat hai: Danh me, lay tien cua ba
Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân T.M.C. - Ảnh: TTO

Trước đó, vào khoảng 5h10 ngày 1/9, người dân phát hiện tại khu vực ngã 3 xóm Tân Long có 1 nam giới nằm bất động.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đến hiện trường kiểm tra, xác minh sơ bộ xác định nạn nhân là anh T.M.C. đã chết trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Qua quá trình điều tra, Công an thị xã Phổ Yên xác định nghi can chính là bố ruột của nạn nhân.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên, lực lượng chức năng đang tạm giữ ông Trần Văn Hùng để làm rõ hành vi giết người.

Mai Thùy

Thứ Tư, 02/09/2020 07:36

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện