Nghịch tử dùng dao giết mẹ già ngồi xe lăn

(Tin tức pháp luật) - Đối tượng đuổi chém em bị mẹ la mắng nên y đã quay lạu dùng dao chém cổ bà mẹ đang ngồi trên xe lăn.

Theo đó sự việc xảy ra vào sáng ngày 2/9 ở xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân (Thanh Hóa). Chiều ngày 2/9, xác nhận với PV, một cán bộ công an huyện Như Xuân cho biết, trên địa bàn xã Thượng Ninh xảy ra vụ việc con trai cứa cổ mẹ khiến nạn nhân tử vong. Theo vị cán bộ công an, nạn nhân là người bị liệt phải ngồi xe lăn. 

Xác nhận trên Người Đưa Tin, ông Nguyễn Xuân Nhân, quyền Chủ tịch UBND xã Thượng Ninh cho biết nạn nhân trong vụ việc trên là bà Bùi Thị Ch. (SN 1957), trú tại thôn Đức Thắng, xã Thượng Ninh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 2/9, do mâu thuẫn trong gia đình, Quách Văn Thạo (SN 1990) đuổi đánh, chém em của mình. Nhưng, do phát hiện kịp thời nên người em này may mắn chạy thoát.

Nghich tu dung dao giet me gia ngoi xe lan
Nghi phạm Thạo bị công an bắt giữ sau khi gây án (Ảnh NĐT)

Phát hiện Thạo đuổi chém em nên bà Ch. (mẹ Thạo) có la mắng. Bực tức, Quách Văn Thạo đã dùng dao cứa cổ mẹ khi bà này đang ngồi trên xe lăn. Được biết, bà Bùi Thị Ch. bị liệt phải ngồi xe lăn nhiều năm nay.

Nhận được thông tin, Công an huyện Như Xuân và Công an xã Thượng Ninh kịp thời có mặt bằng giữ nghi phạm Thạo để phục vụ công tác điều tra.

Đại diện xã Thượng Ninh nhận xét, Thạo là người thường xuyên uống rượu say và hay gây sự trong gia đình. Hiện, chính quyền địa phương đang hỗ trợ gia đình chuẩn bị lo tang lễ cho bà Ch.

Thu Thủy 

Thứ Hai, 02/09/2019 19:01

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện