Người đàn ông gặp gái có chồng tại nhà nghỉ bị trói

(Tin tức pháp luật) - Chồng yêu cầu vợ nhắn tin hẹn gặp người đàn ông nghi là người tình đến nhà nghỉ rồi trói người này đưa về tra hỏi.

Đối tượng bị bắt tạm giam Già Bá Trừ (22 tuổi, trú xã Đoọc Mạy, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An). Hiện Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Già Bá Trừ để điều tra tội Bắt giữ, đánh đập người trái pháp luật.

Theo công an, do nghi vợ có quan hệ tình cảm với anh H. (trú huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An), Trừ yêu cầu vợ nhắn tin hẹn anh này đến nhà nghỉ ở thị trấn Mường Xén để tâm sự. Tối 8/2, khi anh H. đến điểm hẹn để gặp vợ Trừ thì Trừ đã trói người này lại rồi chở về bản ở xã Đoọc Mạy để tra hỏi. Mặc dù được nhiều người can ngăn nhưng Trừ vẫn liên tục đánh đập anh H..

Nhận được tin báo, Công an huyện Kỳ Sơn đã nhanh chóng có mặt giải cứu anh H.. Đối tượng Già Bá Trừ bị cơ quan công an bắt giữ ngay sau đó. Sau khi bị bắt, đối tượng cũng đã thừa nhận hành vi trái pháp luật của mình.

Nguoi dan ong gap gai co chong tai nha nghi bi troi
Trừ tại cơ quan công an (Ảnh NLĐ)

Còn nhớ một vụ án khác cũng tương tự trên địa bàn Hà Nội vào đầu tháng 2/2017. Theo đó 3 nghi phạm trong vụ án đánh ghen, cướp tiền và xe máy bị tạm giữ Nguyễn Văn Nam (42 tuổi, ở xóm Mới, xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, Hà Nội), Lê Bá Đức (50 tuổi, ở A1D3, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội) và Phạm Duy Trinh (50 tuổi, ở phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Giữa năm 2016, vợ Nam là Nguyễn Thị T. (34 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng) có quan hệ tình cảm với anh anh Nguyễn Văn C. (50 tuổi, ở xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Tuy nhiên, đến cuối tháng 1/2017, quan hệ vụng trộm của chị T. bị Nam phát hiện khi đọc được tin nhắn “thân mật” của vợ với anh C nên Nam yêu cầu chị T dụ anh C. vào nhà nghỉ để đánh ghen. Chưa hết nhóm đối tượng yêu cầu anh này thừa nhận nội dung có quan hệ tình cảm với chị T. Đồng thời ép C viết giấy bán chiếc xe máy hiệu Airblade cho Nam và yêu cầu C. “tự nguyện” đưa hết số tiền trong ví cho Đức.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 17/02/2019 18:12

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện