Người đàn ông vô tình cầm bọc thuốc nổ vào nhà

(Tin tức pháp luật) - Phát hiện vật thể gắn thuốc lá đang cháy dưới gầm ô tô, anh Quyền mang vào nhà kiểm tra thì giật mình nhận ra bên trong chứa nhiều thuốc nổ.

Ngày 10/9/2018, ông Dương Xuân Thao - Trưởng Công an xã Tây Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết, đơn vị đã báo cáo vụ việc phát hiện vật thể lạ chứa thuốc nổ nghi là mìn lên cơ quan cấp trên tiếp tục điều tra.

Vào tối ngày 8/9/2018, anh Trần Đình Quyền (30 tuổi, trú tại xóm Trung Tâm, xã Tây Thành) ra tới khu vực để xe ô tô của gia đình thì phát hiện một bọc hình tròn có gắn thêm sợi dây. Khi nhặt lên kiểm tra, anh Quyền phát hiện vật thể được gắn bởi điếu thuốc lá đang cháy.

Nguoi dan ong vo tinh cam boc thuoc no vao nha
Vật thể anh Quyền phát hiện dưới gầm ô tô của gia đình (Ảnh VTC)

Anh Quyền ngắt điếu thuốc đang cháy và đem vật thể vào trong nhà có ánh điện để kiểm tra. Lúc này, một số hạt trong bọc hình tròn đổ ra ngoài, nghi đây là thuốc súng khiến gia đình anh Quyền giật mình thông báo cho cơ quan chức năng.

Theo kết quả kiểm tra ban đầu, vật thể anh Quyền nhặt được nặng 200gram.

"Vật thể chứa thuốc nổ, nghi là mìn. Đây là sự việc nghiêm trọng, có thể do đối tượng nào đó muốn trả thù cá nhân nên mới để dưới gầm xe ô tô của anh Quyền" - ông Thao nhận định.

Sự việc khiến gia đình anh Quyền rất hoang mang. Người đàn ông này cho biết, gia đinh anh không có mâu thuẫn với bất cứ ai nhưng lại khẳng định đây là mưu đó phá hoại tài sản, giết người nhắm đến gia đình anh.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ.

Vân Khánh

Thứ Ba, 11/09/2018 07:21

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện