Người đăng tượng phản cảm KDL Quỷ Núi bị đánh: Bất ngờ

(Tin tức pháp luật) - Chủ đầu tư KDL Quỷ Núi thấy bất ngờ trước việc một nhân viên của công ty hành hung người đăng tin phản ứng về những bức tượng trong KDL.

Ngày 13/7/2020, Công an TP. Đà Lạt - Lâm Đông đang tạm giữ nhiều đối tượng hành hung anh Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi, ngụ tại P.2, TP. Đà Lạt).

Anh Nguyên chính là người trước đó đã đăng tải 2 bức ảnh tại KDL Quỷ Núi không mặc quần kèm theo nội dung "để cho các bạn thấy là nhiều tiền không mua được nhân tính".

Một trong những người liên quan đến việc hành hung anh Nguyên là đối tượng Phạm Đức Vượng - nhân viên của Tập đoàn Liên Minh, chủ đầu tư KDL Quỷ Núi.

Nguoi dang tuong phan cam KDL Quy Nui bi danh: Bat ngo
Anh Nguyên bị nhân viên KDL Quỷ Núi hành hung.

Theo lời khai của anh Nguyên tại cơ quan điều tra, ngay sau khi anh đăng tải 2 bức ảnh tại KDL Quỷ Núi thì có Vượng đến gặp và yêu cầu gỡ các bức ảnh đó xuống. Anh Nguyên đồng ý thì được Vượng mời ra quán cafe gần đó nói chuyện.

Khi ra tới quán cafe, có 3 người khác cũng đang ngồi đó chờ sẵn, họ yêu cầu anh Vượng phải lên tiếng xin lỗi để dùng điện thoại quay lại. Anh Vượng không đồng ý thì lập tức bị hành hung.

Trao đổi về sự việc này, bà Võ Thị Khiết - Phó Chủ tịch Công ty CP Tập đoàn Liên Minh cho biết, đơn vị rất bất ngờ và không đồng tình với hành vi của ông Vượng.

Theo bà Khiết, ông Vượng chỉ là nhân viên thử việc của công ty, đã từ nhiều lần vi phạm quy chế của công ty.

"Trước mắt bên công ty phối hợp với Công an phường 2, TP Đà Lạt để xử lý vụ việc. Đồng thời, sẽ có chế tài riêng đối với ông Vượng" - bà Khiết nói.

Theo thông tin mới nhất đến sáng ngày 14/7/2020, Tập đoàn Liên Minh đã cho thôi việc đối với ông Vương, đồng thời có trách nhiệm bảo vệ anh Nguyên để tránh các tổn hại về sau này.

Trước đó, KDL Quỷ Núi bị dư luận phản ứng gây gắt về những bức tượng đặt trong công trình này thiếu thuần phong mỹ tục, đánh mất đi vẻ đẹp yên bình, thơ mộng của vùng cao nguyên.

Sau khi bị dư luận phản ứng, phía Tập đoàn Liên Minh đã mặc quần cho một số bức tượng bị cho là phản cảm.

Ngọc Thanh

Thứ Ba, 14/07/2020 13:47

Sự Kiện