Người dùng ma túy trong khách sạn của em Dũng 'lò vôi'

(Tin tức pháp luật) - Trực tiếp tân Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo, kiểm tra bất ngờ quán bar COSMO, phát hiện nhiều người trẻ sử dụng chất ma túy.

Rạng sáng ngày 8/12/2019, Đại tá Vũ Hồng Văn - tân Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ ập vào quán bar COSMO nằm ở tầng 4 khách sạn Center Park (phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa).

Khi công an có mặt, hàng trăm dân chơi đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động đã tìm cách tháo chạy nhưng các cửa đã bị chặn. Nhiều dân chơi phi tang ma túy vào các ngóc ngách, dưới nền nhà.

Nguoi dung ma tuy trong khach san cua em Dung 'lo voi'
Bên trong bar COSMO tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai bị cơ quan chức năng kiểm tra.

Thấy bị kiểm tra, nhiều đối tượng đã tìm cách tẩu tán ma túy. Qua test nhanh, công an phát hiện có 88 dân chơi (67 nam và 21 nữ) dương tính với chất ma tuý.

Được biết, quán bar COSMO trước đây có tên là bar Ozone và từng bị kiểm tra phát hiện gần 150 dân chơi dương tính với chất ma tuý vào ngày 22/9. Sau đó, quán này đổi tên và tiếp tục hoạt động.

Central Park được biết đến là tổ hợp nghỉ dưỡng, ẩm thực, giải trí và tổ chức sự kiện hàng đầu tại Đồng Nai

Được biết, chủ đầu tư khách sạn Center Park là Công ty TNHH Thanh Lễ - người chịu trách nhiệm pháp luật là bà Huỳnh Thị Kim Cúc - em gái ông Huỳnh Uy Dũng (biệt danh Dũng "lò vôi").

Ngọc Vân

Chủ Nhật, 08/12/2019 15:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện