Người mẫu bán dâm 30.000USD: Nhiều đại gia ăn trái đắng

(Tin tức pháp luật) - Nhiều đại gia mua dâm qua Vỹ đã dính phải cú lừa khi đối tượng này làm giả chứng minh thư người nổi tiếng để "tráo hàng".

Ngày 13/7/2020, cơ quan chức năng TP. HCM đang mở rộng điều tra vụ án môi giới mại dâm liên quan đến một số người mẫu, diễn viên, trong đó Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ Q.7, TP. HCM) được xác định là người đứng ra môi giới, cung cấp chân dài cho các đại gia khi cần.

Ban đầu tại cơ quan công an, Vỹ khai nhận, từng có thời gian làm quen các hoạt động mại dâm ở Singapore. Khi về Việt Nam, nhờ ngoại hình "sáng", Vỹ lấn sân các hoạt động bán chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu ảnh, đóng MV ca nhạc...

Nguoi mau ban dam 30.000USD: Nhieu dai gia an trai dang
Chân dung đối tượng Lục Triều Vỹ.

Vỹ tiếp xúc giới showbiz, làm quen với các người mẫu, diễn viên... thường "hẹn hò" với các đại gia với giá cả chục nghìn USD. Sau thời gian chơi chung, Vỹ đứng ra bắt mối các cô này phục vụ những doanh nhân nhiều tiền mà anh ta quen biết.

"Tú ông" quảng cáo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý ông muốn tìm vui với giá từ vài nghìn đến hàng chục nghìn USD. Trên các trang cá nhân, Vỹ cũng đăng tràn ngập hình ảnh nhạy cảm, khoe body của mình - được cho là để "câu khách".

Vỹ thừa nhận, khi các đại gia lắm tiền nhưng không có cơ hội tiếp xúc nhiều với người mẫu, diễn viên nên đứng ra giới thiệu cho các địa gia vui vẻ.

Để kiếm được lợi nhuận tối đa, Vỹ đã đánh tráo người bằng cách tìm những cô gái có vẻ ngoài giống với các diện viên, hoa hậu, người mẫu... rồi làm giả CMND cho họ. Khi đến gặp khách, những cô gái này sẽ đưa CMND giả ra để làm tin. Họ chỉ được nhận 10-20% giá khách trả cho Vỹ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, đường dây môi giới mại dâm của Vỹ đã hoạt động trong một thời gian dài, giá mỗi lần mua dâm mà các đại gia phải trả từ 18.000 - 30.000 USD.

Cơ quan cảnh sát điều tra nghi ngờ còn nhiều nhánh khác cũng tham gia dẫn mối trong đường dây bán dâm của Vỹ.

Ngọc Mai

Thứ Hai, 13/07/2020 16:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện