Người phụ nữ giật khẩu trang, tát thẳng mặt công an

(Tin tức pháp luật) - Khi Trung úy Quân yêu cầu người phụ nữ chấp hành quy định kiểm tra thân nhiệt thì bà này không chịu mà còn lao vào giật khẩu trang, tát anh Quân.

Liên quan đến thông tin người phụ nữ không chấp hành quy định phòng chống dịch còn tát công an, sáng ngày 4/4, trao đổi với báo Đất Việt, ông Vũ Khánh Tùng, Chủ tịch UBND phường Đồng Quốc Bình (quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) xác nhận và cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

"Người phụ nữ này không phải người địa phương, có thái độ bất hợp tác, không chấp hành quy định của tổ công tác trong việc kiểm tra y tế, sau đó còn lời qua tiếng lại, hất tung máy đo thân nhiệt của tổ công tác", ông Tùng cho biết.

Nguoi phu nu giat khau trang, tat thang mat cong an
Vũ Thị Thu Vân tại cơ quan công an

Theo đó, người phụ nữ tát công an là bà Vũ Thị Thu Vân (43 tuổi, trú tại số 92 Đình Đông, phường Đông Hải, quận Lê Chân).

Ông Tùng cho biết, khoảng 9h50 phút sáng ngày 3/4, bà  Vân đi qua chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại chung cư 11 tầng khu D2 (phường Đồng Quốc Bình) thì được yêu cầu đo thân nhiệt. Thay vì chấp hành yêu cầu của tổ công tác, bà Vân hất văng máy đo thân nhiệt rồi đánh thành viên trong đoàn.

Lực lượng chốt trực đã báo sự việc lên Công an phường Đồng Quốc Bình. Khi công an có mặt, bà Vân giật khẩu trang và thẳng tay tát mặt vào mặt Trung úy Vũ Xuân Quân, cảnh sát khu vực phụ trách khu nhà D2.

Tổ công tác sau đó đưa bà Vân về trụ sở Công an phường Đồng Quốc Bình để làm việc.

Thời điểm tạm giữ, rất đông người dân khu vực chứng kiến đều bức xúc trước hành vi gây rối, coi thường pháp luật, chống người thi hành công vụ của bà Vân.

Thanh Giang

Thứ Bảy, 04/04/2020 07:34

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện