Người phụ nữ nghi bị nhân tình đâm trong phòng ngủ

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ đang ở trong buồng ngủ bất ngờ bị người đàn ông được cho là nhân tình xông vào đâm tử vong.

Theo thông tin ban đầu, chiều 23/10, ông Nguyễn Văn Đậm (57 tuổi) đến nhà  người phụ nữ được cho là người tình được xác định là Huệ (49 tuổi, đã đổi tên, cùng ngụ tại xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, Cà Mau) chơi rồi đâm người tình nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Trong lúc cảnh sát khám nghiệm hiện trường tại nhà nạn nhân thì người dân địa phương phát hiện ông Đậm nằm chết ở ấp Cái Hàng, xã Tân Hưng Đông.

Xác nhận với PV, sáng 24/10, Trưởng công an xã Tân Hưng Đông cho biết hiện vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Cùng ngày, Trưởng ấp Cái Hàng (nơi xảy ra sự việc) thông tin: "Địa phương đã nắm được thông tin vụ việc, hiện công an đã có mặt ở hiện trường điều tra vụ việc.

Đối tượng giết cô Huệ là người cùng địa phương và đã có vợ con và cháu. Vợ chồng ông Đậm ít xảy ra mâu thuẫn, nghe đồn ông Đậm có quan hệ ngoài xã hội với người phụ nữ này được hơn 1 năm.

Có lẽ từ trước đến giờ người vợ không biết chuyện chồng quan hệ ngoài luôn bởi hai nhà cách nhau mấy km".

Theo trưởng ấp, nạn nhân là người ở xã khác. Thời điểm hôm xảy ra sự việc, cô Huệ đang nằm trong buồng thì bị ông Đậm xông vào đâm tử vong. Mặc dù được con dâu can ngăn nhưng con dâu nhỏ con, ông Đậm to bự phong độ nên không ngăn cản được.

"Tại ấp Cái Hàng, cô Huệ sống cùng con dâu. Từ trước đến này cô Huệ chưa từng bị ai đến đánh ghen hay to tiếng gì. Chúng tôi cũng không nghe thông tin con cái cô Huệ phản đối hay cự cãi về chuyện này" -Trưởng ấp nói.

Như thông tin trước đó, ông Đậm sang nhà người tình chơi. Tại đây giữa hai người xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, ông Đậm bất ngờ rút dao đâm người tình tại phòng ngủ, rồi bỏ chạy.

Nạn nhân sau đó được người thân trong gia đình phát hiện tử vong trên vũng máu, nên đã truy hô và trình báo cơ quan chức năng.

Sau khoảng 1 giờ gây án, ông Đậm được người dân phát hiện đã tử vong ở khu vực gần nhà (cách hiện trường gây án khoảng 4km).

Đước biết, ông Đậm và người phụ nữ nói trên đều đã có gia đình. Trước khi xảy ra vụ việc giữa hai người này có quen biết và thường xuyên qua lại với nhau.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thanh Thanh

Thứ Tư, 24/10/2018 13:46

Sự Kiện