Người phụ nữ siết cổ chủ nợ: Dọa đâm kim tiêm HIV

(Tin tức pháp luật) - Khi bà Gái vừa mở cửa bước lên xe thì có người trèo lên ghế phía sau la hét, dùng tay siết cổ và dọa bơm kim tiêm có HIV.

Ngày 13/5, Ban Chỉ huy Công an TP.Đông Hà (Quảng Trị) xác nhận, đã triệu tập Hoàng Thị H. (SN 1984, ngụ KP4, P.1, TP.Đông Hà) để xác minh vụ việc khống chế, đe doạ, xiết cổ người khác.

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 9/5/2019, khi bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, ngụ TP.Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái xe ôtô đậu phía trước chợ Đông Hà thì có người mở cửa ghế sau, trèo lên xe la hét rồi dùng tay siết cổ, kéo ghì bà Gái vào lưng ghế.

Người này doạ giết, dọa đâm kim tiêm có HIV/AIDS vào người bà Gái.

“Mi (mày – PV) xoá nợ cho tau (tao - PV) không tau giết”, người phụ nữ thỏa thuận. 

Vùng vẫy một lúc thì bà Gái mở được bịt mặt của đối tượng và thoát ra ngoài kêu cứu.

“Ngay khi bà Gái lột được bịt mặt, phát hiện đối tượng siết cổ là con nợ H.T.H, H. đã chắp tay cầu xin bà Gái tha thứ”, lãnh đạo Công an TP.Đông Hà cho biết.

Nguoi phu nu siet co chu no: Doa dam kim tiem HIV
Người phụ nữ đe dọa giết chủ nợ bị bắt tại hiện trường

Tại hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo của đối tượng.

Theo Công an TP.Đông Hà, H. khai có 2 tỷ đồng và vay của bà Gái thêm 500 triệu đồng với lãi suất 2.000 đồng/ngày/triệu đồng, thời gian vay 15 ngày.

H. đem 2,5 tỷ đồng đầu tư mua đất tại TP.Đà Nẵng nhưng bị lừa nên trắng tay. Đến hạn, H. không có tiền trả nợ. Trong lúc nghĩ quẩn, H. đã có hành vi siết cổ đòi xóa nợ như trên.

Hương Trà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 14/05/2019 07:55

Sự Kiện