Nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức huyện treo cổ tại quán

(Tin tức pháp luật) - Một số người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà hàng.

Nạn nhân là ông H.T.C. (60 tuổi), là nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bắc Quang, Hà Giamg.

Sáng ngày 21/9, trao đổi với PV, Chủ tịch UBND thị trấn Việt Quang xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

"Nạn nhân được xác định là nguyên Phó trưởng Ban Tổ chức huyện ủy Bắc Quang. Địa điểm nơi phát hiện thi thể ông C là tại cửa hàng của gia đình. Sau khi về hưu, ông C mở quán dê ở trên địa bàn nhưng quán cũng không đông khách lắm. Hôm xảy ra sự việc, ông C. ở nhà một mình.

Sau khi xảy ra sự việc, công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và không phát hiện được gì.

Qua thu thập thông tin, công an xác định đây không phải vụ án mạng. Ngoài ra phía gia đình cũng yêu cầu không khám nghiệm tử thi nên thi thể ông C được cơ quan chức năng giao lại cho gia đình mai táng" -Chủ tịch UBND thị trấn Việt Quang nói.

Nguyen Pho truong Ban To chuc huyen treo co tai quan
Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin từ đại diện UBND thị trấn, thời gian qua sức khỏe ông C vẫn bình thường, hiện nguyên nhân ông C treo cổ tự tử vẫn chưa được làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 20/9, một số người dân bàng hoàng phát hiện ông C tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà hàng dê núi C.T.

Thời điểm xảy ra vụ việc, chỉ có ông C. ở nhà một mình, vợ tới nhà con trai để trông cháu.

Thu Thanh

Thứ Hai, 21/09/2020 19:15

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện