Nhậu xong, đưa con bạn vào nhà vệ sinh làm bậy

(Tin tức pháp luật) - Sau khi nhậu xong, Thanh thấy bé gái 6 tuổi đang đi học về một mình nên đưa bé vào nhà vệ sinh hãm hại.

Nghi phạm của vụ án hiếp dâm là Nguyễn Long Thanh  (33 tuổi, ngụ xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre).

Theo đó, vào ngày 11/9, sau khi nhậu xong, trên đường đi đến nhà một người dân ở ấp Thạnh Quí, Thanh nhìn thấy bé gái đang đạp xe đi học về một mình nên chặn đường hãm hại.

Chiều ngày 14/9, xác nhận với phóng viên, trưởng ấp Thạnh Quí (nơi Thanh sống) cho biết: "Sau khi đi công chuyện về thì tôi biết Thanh bị bắt về tội hiếp dâm nên hết sức bất ngờ.

Ở địa phương anh Thanh từ bé đến giờ chưa vi phạm gì, chưa làm mất lòng hay làm phiền phức với người dân.

Không hiểu vì sao lại gây ra chuyện như thế. Có thể trong lúc say xỉn họ không điều khiển được hành vi của mình.

Chuyện này xảy ra khiến bà con cũng hết sức bất ngờ, bởi nếu nhận xét về tổng thể thì anh ấy cũng thuộc dạng ngoan ngoan và chăm chỉ làm ăn".

Nhau xong, dua con ban vao nha ve sinh lam bay
Nghi phạm hãm hại bé gái (Ảnh Báo PL)

Nói về hoàn cảnh của gia đình anh Thanh, trưởng ấp Thạnh Quí cho biết thêm:  "Anh Thanh đã có vợ và 1 con , hàng ngày anh Thanh đi bắt cá còn bố anh Thanh cũng đi làm thuê. Ở nhà chỉ có vợ anh Thanh ở nhà chăm sóc con cái. Từ trước đến nay hai vợ chồng cũng chưa có mâu thuẫn gì.

Còn nạn nhân là người chung ấp, từ hôm xảy ra tới giờ tôi cũng chưa đến thăm hỏi được nên không rõ là cháu đã ổn định hơn chưa.

Theo tôi biết gia đình nạn nhân và gia đình anh Thanh không có quan hệ bà con ruột thịt. Tôi cũng nghe nói là Thanh và bố cháu bé là bạn với nhau".

Như thông tin trên báo chí, chiều ngày 11/9, au khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp.

Khi đến khu vực nhà ông Nguyễn Văn Trung ở ấp Thạnh Quí, thấy cháu N.T.D.T.  đang chạy xe đạp đi học về nhà một mình không người theo cùng, Thanh liền chặn xe bé T. lại.

Quan sát không có người, nghi phạm khống chế bé gái, đưa vào nhà vệ sinh gần đó và dùng vũ lực cưỡng hiếp. Sau khi thỏa mãn thú tính, Thanh đe doạ bé gái không được tiết lộ sự việc rồi mới cho về nhà.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình nạn nhân, ngày 13/9, cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Thanh.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi của mình. Thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, bé gái 6 tuổi, đang học tiểu học tại địa phương.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 15/09/2017 07:14

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện