Nhìn con bạn nhậu rửa chén, nảy ý định đồi bại

(Tin tức pháp luật) - Khải được người bạn rủ đến phòng ông T.R uống rượu, nhìn thấy con gái bạn nhậu đang rửa chén, Khải nảy sinh ý định hiếp dâm.

Đối tượng đó là Dương Khải (19 tuổi, ngụ Sóc Trăng). Chiều 25/5, Khải được một người bạn rủ đến phòng trọ của ông T.R (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương) để uống rượu.

Sau đó, ông R cùng người bạn của Khải đi sang phòng trọ kế bên để nhậu tiếp. Lúc này, Khải đứng trước cửa phòng trọ của ông R thì nhìn thấy Hà (14 tuổi, con ruột ông R) đang rửa chén trong phòng. Thấy vắng người, Khải nảy sinh ý định khống chế con bạn nhậu để quan hệ tình dục.

Bước đầu, Khải tiếp cận con gái bạn rồi hỏi có bạn trai chưa, Hà muốn Khải đi ra chỗ khác nên nói có rồi. Sau đó Khải đẩy Hà vào nhà vệ sinh khống chế thực hiện hành vi đồi bại nhưng nạn nhân chống cự quyết liệt, kêu la nên được cha cứu thoát kịp thời.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó tại Sóc Trăng cũng từng xảy ra trường hợp đối tượng đến nhà bạn uống rượu rồi "yêu" con gái bạn.

Đối tượng là Nguyễn Dương Hải Đoàn (ngụ xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng). Khoảng 20 giờ ngày 26/8/2014, Đoàn qua nhà anh Trần Thanh Long để uống rượu.

Do hết thuốc lá nên Đoàn đi về nhà lấy thì gặp béTrần Phương Nhi (gần 6 tuổi, con anh Long) và nảy sinh ý định hiếp dâm.

Đoàn nắm tay rủ bé Nhi về tiệm sửa chữa điện tử của mình cách đó khoảng 10 m và lột đồ mình và của bé Nhi ra định thực hiện hành vi thú tính thì bất ngờ nghe tiếng gọi của mẹ và bác của Nhi nên Đoàn đã mặc quần áo cho bé và mở cửa cho nạn nhân đi về. Đoàn bị bắt khẩn cấp ngay hôm sau.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

Thu Hòa (Tổng hợp)

Thứ Tư, 10/06/2015 06:59

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện