Nhóm người TQ thuê trẻ em đóng phim sex giá 1 triệu

(Tin tức pháp luật) - Sau khi liên hệ với các cô gái trẻ, Sen dụ dỗ họ đóng phim, nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng.

Liên quan đến thông tin Công an TP Đà Nẵng bắt nhóm người Trung Quốc thuê trẻ em đóng phim người lớn, sáng ngày 17/9, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng xác nhận và cho biết, việc này cơ quan Công an TP đang tiến hành điều tra, làm rõ.

"Nhóm người Trung Quốc này thuê nhà ở đây lâu rồi nhưng chúng tôi thấy họ sống bình thường, không có dấu hiệu gì bất thường nên không ai phát hiện ra những hoạt động sai phạm của chúng.

Nếu trước đó, chính quyền phát hiện ra thì đã xử lý rồi, chỉ khi cơ quan công an xuống kiểm tra chúng tôi mới nắm được", lãnh đạo UBND phường An Hải Bắc cho biết.

Theo vị lãnh đạo này, khu vực phường An Hải Bắc có rất đông người Trung Quốc và Hàn Quốc sinh sống.

Nhom nguoi TQ thue tre em dong phim sex gia 1 trieu
Sầm Thị Sen và 5 đối tượng người Trung Quốc bị bắt giữ. Ảnh: CAND

Nhóm người Trung Quốc bị bắt gồm: Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (20 tuổi). Còn nữ đồng phạm với nhóm đối tượng trên là Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú xã Tân An, huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai).

Sầm Thị Sen vừa là bạn gái của Trương Huệ Mẫn, vừa là phiên dịch cho cả nhóm người đến từ Trung Quốc và là người đứng tên thuê một căn nhà 4 tầng trên đường Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc).

Được biết, thông qua mạng xã hội, Sen đã đăng tin tuyển các cô gái trẻ, có ngoại hình đẹp để “làm việc nhẹ nhàng với mức lương cao”.

Khi các cô gái liên hệ, Sen yêu cầu gửi hình ảnh để xem, sau đó hẹn gặp và dụ dỗ họ “đóng phim”.

Nếu quay cảnh kích dục (nhưng không giao cấu) trong khoảng thời gian 6 giờ, các đối tượng sẽ trả thù lao 700.000 đồng; nếu quay cảnh có quan hệ tình dục thì thù lao là 1 triệu đồng. Những hình ảnh này được nhóm đối tượng truyền trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm.

Người xem các clip này phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền cho các đối tượng qua một tài khoản được mở tại ngân hàng Trung Quốc.

Theo thông tin trên báo chí, tối ngày 14/9, lực lượng công an tiến hành kiểm tra các thiết bị, máy móc, máy vi tính, điện thoại di động trong căn nhà 4 tầng trên thì phát hiện nhiều hình ảnh, video đồi trụy.

Được biết, căn nhà này do Sen thuê từ tháng 2/2019 để ở cùng nhóm người Trung Quốc và thực hiện quay trực tiếp các video kích dục, clip sex...

Bước đầu, Cơ quan công an xác định có ít nhất 4 cô gái trẻ đã bị lôi kéo, dụ dỗ vào đường dây “sản xuất clips sex” của các đối tượng nói trên. Trong số này có cháu K.D mới 15 tuổi 3 tháng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã bắt khẩn cấp và tạm giam 6 đối tượng nói trên về hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

Thùy Dung

Thứ Ba, 17/09/2019 10:41

Sự Kiện