Nhóm thiếu niên hại đời cô gái làng: Rủ đi hóng gió!

(Tin tức pháp luật) - Nhóm của Toàn đã rủ L. và Tr. đi hóng gió, khi đang ngồi trò chuyện ở khu được vắng thì dục vọng nổi lên.

Ngày 21/3/2020, cơ quan chức năng tỉnh Quang Nam đang tiếp tục làm rõ hành vi hiếp dâm tập thể của nhóm thiếu niên gồm Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàng Nhân (15 tuổi), Phan Quốc Toàn (14 tuổi) với nạn nhân T. (15 tuổi).

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, sau khi gặp T. và Tr. (16 tuổi) ở khu vực chợ Trung Phước (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam) thì cả nhóm đã nảy ý định rủ cả 2 thiếu nữ này cùng đi hóng gió.

Nhom thieu nien hai doi co gai lang: Ru di hong gio!
Các đối tượng Quốc, Nhân, Toàn, Dương tại cơ quan điều tra.

Sẵn có xe máy, nhóm của Toàn đã ngỏ ý đưa T. và Tr. về nhà cất xe rồi lên xe nhóm này chở đi. Ý định này này cả T. và Tr. đồng tình.

Cả nhóm đến đoạn đường hoang vắng, Dương và Tr. đi bộ hóng mát thì T. ngồi ven đường nói chuyện với Nhân, Toàn và Quốc.

Khi đang nói chuyện thì Toàn bất ngờ kéo tay L. lại rồi giở trò nhằm thỏa mãn cơn thú tính. Nạn nhân dùng chân đạp Toàn ra, bỏ chạy được một đoạn thì Nhân và Quốc đuổi kịp.

Cả 3 không chế L. vào một bụi cỏ ven đường rồi thay nhau hại đời.

Được biết, cả T. và Tr. cùng nhóm của Toàn đều là người một làng, có quen biết và thường xuyên chơi với nhau từ trước đó nên nạn nhân không đề phòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Mai

Chủ Nhật, 22/03/2020 08:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện