Phạt hành chính 5 người chỉ điểm cho xe vi phạm

(Tin tức pháp luật) - Công an huyện Tân Châu đã xử phạt hành chính 5 người theo dõi các tổ CSGT đi làm nhiệm vụ để thông báo cho các xe vi phạm.

Ngày 13/1, Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết, đang lập hồ sơ, xử lý 5 đối tượng chỉ điểm cho người vi phạm né chốt kiểm soát của lực lượng chức năng.

Theo đó công an đã quyết định xử phạt hành chính 5 người vì có hành vi môi giới, tiếp tay, chỉ dẫn cho các cá nhân, tổ chức vi phạm trốn tránh việc thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ.

Nhóm người bị công an huyện Tân Châu xử phạt là Phạm Văn H. (sinh năm 1961, ngụ xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu); Nguyễn Quốc H. (sinh năm 2000, ngụ thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu); Phạm Ngọc L. (sinh năm 1993, ngụ xã Suối Dây, huyện Tân Châu); Nguyễn Thị Thúy H. (sinh năm 1973, ngụ xã Tân Hòa, huyện Tân Châu); Phan Văn P. (sinh năm 1986, ngụ xã Tân Phú, huyện Tân Châu).

Phat hanh chinh 5 nguoi chi diem cho xe vi pham
Một chốt CGST kiểm tra nồng độ cồn.

Theo cơ quan công an, 5 đối tượng thường lân la tại các quán cà phê gần các chốt kiểm tra, kiểm soát giao thông của lực lượng chức năng để thông báo với các xe vi phạm né chốt CSGT.

Khi thấy CSGT đi trên tuyến đường nào, nhóm này thông báo cho các phương tiện né tránh. Làm việc với công an, nhóm này khai nhận, mỗi lần thông báo sẽ được tài xế hoặc chủ xe thưởng từ 50 đến 100 nghìn đồng.

Thu Trang (Tổng hợp) 

Thứ Hai, 13/01/2020 15:42

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện