Phát hiện trai lạ ôm vợ trong Zalo

(Tin tức pháp luật) - Người vợ đi buôn bán xa để lại điện thoại cho chồng dùng, sau một thời gian sử dụng người chồng phát hiện trong Zalo có ảnh người lạ đang ôm vợ.

Người chồng giết người sau khi phát hiện ảnh vợ có người lạ ôm là Đinh Trường Huấn (SN 1962, trú phường Phú Cát, TP Huế). 

Ngày 20/11, TAND tỉnh Thừa Thiên - Huế mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối tượng Đinh Trường Huấn về tội giết người.

Theo cáo trạng, năm 2018, chị Võ Thị Ngọc Yến (vợ Huấn) vào TP.HCM buôn bán và để lại một máy điện thoại cho Huấn sử dụng. Một thời gian sau, Huấn phát hiện trong Zalo máy điện thoại có bức ảnh một người đàn ông lạ mặt đang ôm chị Yến. 

Lúc này, Huấn nhắn tin hỏi chị Yến về người đàn ông lạ mặt trong ảnh thì chị Yến trả lời người này là “anh của bạn”. Huấn tiếp tục hỏi "anh của bạn" sao hai người thân thiết như vậy thì chị Yến không trả lời mà cắt liên lạc với Huấn.  

Phat hien trai la om vo trong Zalo
Đinh Trường Huấn tại thời điểm bị bắt.

Ngày 7/8/2018, Huấn biết chị Yến ra TP Huế nhân dịp đám giỗ bố đẻ chị này nhưng không về nhà với Huấn, mặt khác gia đình chị Yến cũng không mời Huấn qua ăn đám giỗ.

Ngày 8/8/2018, Huấn ở nhà uống rượu một mình rồi mang một con dao nhọn đi bộ đến nhà mẹ vợ là bà Trần Thị Cháu (đường Mạc Đĩnh Chi, TP.Huế) để tìm chị Yến.

Tại đây, Huấn gọi cửa nhiều lần nhưng không ai mở cửa. Sau đó, ghĩ rằng anh Hoàng Ngọc Chạy (em chị Yến) ngăn cản không cho mình gặp chị Yến nên Huấn dùng dao đâm anh Chạy một nhát làm anh này tử vong.   

Tại tòa, Huấn đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình, phía bị hại cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Huấn. Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên phạt Huấn 16 năm tù về tội Giết người.  

Thu Trang (Tổng hợp) 

Thứ Năm, 21/11/2019 07:33

Sự Kiện