Phụ nữ xinh đẹp tố bị ép làm nô lệ tình dục

(Tin tức pháp luật) - Người phụ nữ ở phường Sài Đồng đã làm đơn tố bị người hàng xóm ép làm nô lệ tình dục suốt nhiều năm.

Nạn nhân là chị Đ.T.T.H., 38 tuổi, ở phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội. Người bị tố cáo là ông V.M.Đ., 44 tuổi, hàng xóm sống gần nhà chị H.

Sáng 8/8, xác nhận với PV, chị Nguyễn Thị Thu Giang - Chủ tịch Hội LHPN phường Sài Đồng cho biết, sau khi chị H làm đơn gửi công an, Hội phụ nữ phường đã xuống thăm hỏi động viên chị H.

Theo lời kể của H, vào tháng 6/2015, H có quen anh V.M.Đ. Mới đầu người đàn ông này rất quan tâm chu đáo với H. Khi biết người này có gia đình, H đã muốn chấm dứt mối quan hệ thì bị Đ đe dọa.

Nếu H không đi sẽ bị  Đ đánh đập, dùng clip buộc làm nô lệ tình dục từ năm 2016 đến giữa tháng 3/2019.

Theo lời chị Giang, trước đó chị H làm ở khách sạn trên Hà Nội nhưng hiện chị H đã nghỉ ở nhà. Gia đình chị H hiện có mẹ già và con gái học lớp 11. Trong gia đình mỗi chị H là lao động chính.

Chị H bỏ chồng từ khá lâu, việc chị H có quan hệ với Đ hàng xóm cũng biết vì nghĩ là quan hệ yêu đương bình thường. Hơn nữa hai bên chưa xảy ra đánh nhau nên không ai biết cụ thể như thế nào. Mới đây mẹ chị H mới kể sự việc với Tổ dân phố thì mọi người mới biết chị H bị ép làm nộ lệ tình dục suốt thời gian qua.

Phu nu xinh dep to bi ep lam no le tinh duc
Chị H. chăm sóc mẹ bị ung thư (Ảnh TT)

Cùng ngày, Chi hội phụ nữ của tổ 1 -phường Sài Đồng cũng có những chia sẻ xung quanh sự việc này.

"Cách đây 1 tháng mẹ của H đã báo cáo sự việc với Bí thư chị bộ tổ dân phố. Nghe tin sự việc, Hội phụ nữ phường cùng đã đến hỏi thăm chia sẻ cùng gia đình.

Theo lời H kể thì H có lên tiếng về việc bị ép làm nô lệ tình dục nhưng người đàn ông trên tuyên bố công an phường và quận là bạn thân nên không làm gì anh ta. Sự việc xảy ra một thời gian dài nên H không chịu được đã nhờ cơ quan chức năng, báo chí, các tập thể giúp đỡ" -Chi hội phụ nữ của tổ 1 nói.

Đại diện chi hội phụ nữ kể tiếp: "H quen biết với người đàn ông trên từ năm 2015, do tìm hiểu không kỹ, H đi làm suốt ít ở nhà lại không giao du nhiều nên không biết anh Đ đã có gia đình. Đến khi H biết và muốn chấm dứt thì anh Đ không chịu, thậm chí đánh chị H ngay trong nhà nghỉ.

Từ hôm đấy trở đi H cương quyết muốn chấm dứt quan hệ nhưng bị anh này hù dọa, anh này quay clip lúc quan hệ giữa H và anh ta từ khi nào H không biết rồi dùng clip đó để đe dọa. Hắn nói sẽ đưa clip lên mạng xã hội, trang đồi trụy của Việt Nam nên H ngại và xấu hổ.

Mẹ thì già yếu ung thư giai đoạn cuối, con gái mới 16 tuổi nên H không muốn con và mẹ buồn đã cố gắng chịu đựng suốt thời gian qua. Theo lời H kể, mỗi lần người đàn ông đó gọi mà H không đi là bị hắn chửi, bằng mọi cách khiến H phải chiều hắn.

Thậm chí người này còn tính toán theo dõi đứa con gái của H. Không những vậy hắn còn gửi clip quan hệ của hai người cho con gái H xem. Dã man hơn hắn còn hăm dọa nếu gọi không đi sẽ làm việc với con gái của H trước mặt của H khiến nạn nhân rất sợ hãi dẫn đến trầm cảm".

Phu nu xinh dep to bi ep lam no le tinh duc
Chị H. tố cáo bị đánh đập, ép quan hệ tình dục khiến chị bị trầm cảm (Ảnh TT)

Nhận xét về người đàn ông bị tố ép chị H làm nô lệ tình dục suốt thời gian qua, vị cán bộ này nhận định: "Người đàn ông này sống cùng phường với nạn nhân và đã có vợ con. Ở địa phương, Đ làm nghề cho vay nặng lãi và cũng có quan hệ phức tạp. Chính H cũng nhiều lần bị đầu gấu hăm dọa nên rất sợ.

Đ ngoài việc cho vay nặng lãi cũng hay cờ bạc, mới đây người này bị giam 10 ngày vì liên quan đến cờ bạc. Bố mẹ Đ đều đã nghỉ hưu, hoàn cảnh gia đình cũng bình thường không tới mức giàu có. Mới hồi năm ngoái, Đ từng đánh vợ gãy tay, thậm chí bố mẹ sang ngăn còn bị Đ chửi.

Còn nạn nhân trong vụ việc này là người xinh xắn, dáng người cao cao, nước da hơi ngăm đen nhưng đường nét trên khuôn mặt đều rất đẹp. Sau khi nghe H kể, chúng tôi cũng động viên H nên báo chính quyền để họ bảo vệ cho gia đình".

Trao đổi trên tờ Tuổi Trẻ, đại diện Công an quận Long Biên cho biết ngày 10/6 đơn vị này nhận được đơn của chị Đ.T.T.H. tố cáo đối tượng V.M.Đ. có hành vi đe doạ, đánh đập, cưỡng bức quan hệ tình dục.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định giải quyết tin tố giác tội phạm, tích cực vào cuộc xác minh. Cơ quan công an đã mời các bên liên quan lên làm rõ. Đến nay cơ quan Cảnh sát điều tra vẫn đang tiếp tục củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý.

Anh Thư

Thứ Năm, 08/08/2019 15:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện