Quan hệ nhiều lần với bé gái, lấy tài sản của mẹ

(Tin tức pháp luật) - Sau khi quan hệ nhiều lần với bé gái, đối tượng còn lấy điện thoại, thẻ ngân hàng, tiền của mẹ nạn nhân.

VKSND Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Đình Dương (16 tuổi, tại xã Mộ Đạo, Quế Võ, Bắc Ninh) về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi". Nạn nhân là P.T.B.C (12 tuổi, tại phường Văn Chương, Đống Đa).

Ngày 19/11, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Nguyễn Đình Dương ra xét xử tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Tuy nhiên phiên tòa hôm nay đã phải tạm hoãn vì HĐXX yêu cầu phía VKS bổ sung một số tài liệu liên quan.

Được biết Nguyễn Đình Dương không có nghề nghiệp ổn định, sống lang thang trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khoảng tháng 2/2020, Dương quen biết, nảy sinh tình cảm yêu đương với cháu C.

Chỉ một tháng sau khi quen nhau, Dương đã 5 lần rủ  C. quan hệ tình dục. Lần thứ nhất vào chiều 5/3 hai người quan hệ tại nhà C. Chập tối ba ngày sau, Dương tiếp tục đến nhà C. chơi. rồi chốt cửa phòng quan hệ với C.

Lần thứ ba vào khoảng 13h chiều 15/3, Dương rủ C. về nhà mình ở xã Mộ Đạo, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Đến rạng sáng hôm sau, Dương xin C. cho quan hệ.

Lần thứ tư và lần thứ năm, cả hai quan hệ liên tiếp vào các ngày 16 - 17/3/2020. Đến ngày 10/5, chị Đ. T. H. (SN 1971, mẹ của C.) kiểm tra chiếc ví màu đen ở đệm ngủ tầng 2 phát hiện mất.

Sau khi hỏi con gái chị H phát hiện ra việc Dương quan hệ nhiều lần với C nên trình báo công an. Cùng ngày, công an triệu tập Dương đến làm việc. Tại đây, bị cáo xin đầu thú và khai nhận hành vi quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi.

Bị cáo cũng thừa nhận việc đã bảo C. lấy ví của mẹ để bị cáo trộm tiền và thẻ ATM. Dương dùng 1,1 triệu đồng để chơi games và ăn uống cùng C.

Theo lời khai của Dương, bị cáo đã trả lại thẻ ATM cho “người yêu nhí”. Công an quận Đống Đa đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính với Dương về hành vi trộm cắp tài sản.

Chị Đỗ Thu H. mẹ C. đề nghị Dương phải bồi thường 16 triệu đồng là tiền bị cáo đã trộm của chị và tiền bồi thường thiệt hại về danh dự, nhân phẩm.

Cũng trong quá trình điều tra vụ án, cháu C. còn khai nhận có quan hệ tình dục với Đỗ Văn Nam (17 tuổi, tại xã Tạ Xá, Cẩm Khê, Phú Thọ) và Nguyễn Văn Nam (16 tuổi, tại xã Hợp Lý, Lý Nhân, Hà Nam).

Trong đó, Đỗ Văn Nam quan hệ tình dục với cháu C. tại nhà vệ sinh công cộng ở phố Hàng Khay, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Ngày 9/5, Cơ quan điều tra công an quận Hoàn Kiếm đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Đỗ Văn Nam về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" và "Trộm cắp tài sản". Giữa tháng 9/2020, TAND quận Hoàn Kiếm tuyên phạt Nam 5 năm 6 tháng tù cho cả hai tội danh.

Còn hành vi của Nguyễn Văn Nam quan hệ tình dục với cháu C. đang được Cơ quan điều tra công an quận Đống Đa tiến hành giải quyết theo quy định.

Vân Anh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 20/11/2020 14:57

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện