Quay clip nóng với bạn gái, chia thành nhiều đoạn lưu

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên quay clip quan hệ với bạn gái sau đó chia clip thành nhiều đoạn nhỏ khoảng 2-3 phút rồi lưu giữ lại.

Ngày 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thành Trung (25 tuổi, trú tại Tiên Lãng, Hải Phòng) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, tháng 11/2018, Nguyễn Thành Trung có quan hệ tình cảm với chị T.T.A. Trong khoảng thời gian này, 2 người có quan hệ tình dục và quay lại clip. Sau đó, do mâu thuẫn nên Trung và chị A. chia tay.

Đến ngày 23/3/2020, Trung thiếu tiền tiêu nên nảy ý định dùng clip cũ để tống tiền người yêu cũ.

Quay clip nong voi ban gai, chia thanh nhieu doan luu
Đối tượng Nguyễn Thành Trung.

Nam thanh niên yêu cầu A. đưa 5 triệu đồng, nếu không sẽ đăng clip lên mạng và gửi cho người thân cô gái. Chị A. sau đó đã tới Công an phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) để trình báo sự việc.

Ngày 24/3, lực lượng chức năng Công an quận Bắc Từ Liêm đã bắt giữ Nguyễn Thành Trung ở một quán cà phê trên địa bàn phường Phú Diễn.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Thành Trung khai nhận, do có tình cảm với chị A nên tháng 4/2019, Trung từ Hải Phòng chuyển ra Hà Nội làm việc. Khoảng tháng 11/2019, Trung rủ chị A quay lại clip ân ái của hai người tại phòng trọ của Trung. Khi quay xong, chị A. có xem lại và yêu cầu xóa clip nhưng Trung không xóa.

Sau đó, Trung chia clip thành nhiều đoạn nhỏ khoảng 2-3 phút rồi gửi vào facebook, zalo cá nhân để lưu giữ lại rồi tống tiền bạn gái cũ.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Hai, 30/03/2020 14:59

Sự Kiện