Quay clip phụ nữ vào nhà nghỉ rồi tống tiền

(Tin tức pháp luật) - Quay được hình ảnh người phụ nữ vào nhà nghỉ với người lạ, thanh niên nhắn tin đe dọa nạn nhân để tống tiền.

Đối tượng đang bị Phòng CSHS Công an tỉnh Hà Nam tạm giữ để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản là Nguyễn Đức Hiệp (20 tuổi), trú tại xóm 16, thôn Bút Sơn, xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng. Nạn nhân là chị L (tên đã thay đổi, huyện Kim Bảng, Hà Nam).

Chiều ngày 6/11, trao đổi với PV, một người dân xã Thanh Sơn cho biết: "Hiệp là thanh niên mới lớn và chưa có tiền án tiền sự. Trước đó mọi người vẫn thấy thanh niên này đi làm, không ai nghĩ lại gây ra sự việc như vậy".

Trước đó, ngày 4/11, cơ quan công an nhận được tin báo của một phụ nữ tại một xã thuộc huyện Kim Bảng bị 1 đối tượng lạ nhắn tin đe dọa có đoạn clip quay chị vào nhà nghỉ với "người lạ" và yêu cầu chị phải chi 50 triệu đồng nếu không sẽ đưa video này cho chồng chị.

Quay clip phu nu vao nha nghi roi tong tien
Lực lượng chức năng bắt quả tang thanh niên nhận tiền của nạn nhân (Ảnh TN)

Đồng thời, người này còn dọa sẽ in tờ rơi phát tán và tung clip lên mạng xã hội Facebook để làm ảnh hưởng đến danh dự, công việc của chị.

Nhận được tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Nam đã nhanh chóng điều tra, bắt quả tang Nguyễn Đức Hiệp đang chiếm đoạt 15 triệu đồng của nạn nhân tại một nhà nghỉ thuộc phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý.

Tại chỗ, công an thu giữ 15 triệu đồng, 2 điện thoại di động cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa tống tiền.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đang tiếp tục làm rõ, củng cố hồ sơ xử lý nam thanh niên về tội cưỡng đoạt tài sản.

Thu Minh

Thứ Bảy, 07/11/2020 07:29

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện