Quen qua mạng, thanh niên dụ thiếu nữ "yêu" nhiều lần

(Tin tức pháp luật) - Sau khi kết bạn qua mạng, thanh niên dụ bé gái đến nhà nghỉ quan hệ nhiều lần khiến nạn nhân mang thai.

Thanh niên bị Công an huyện Bình Đại (Bến Tre)  khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” là Đoàn Quang Tuyn (25 tuổi, ngụ ấp Bình Thuận, Thị trấn Bình Đại, huyện Bình Đại).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 8/2018, Tuyn và em L.T.A.T. (15 tuổi, ngụ xã Vang Quới Tây, huyện Bình Đại) kết bạn qua mạng xã hội facebook. Trong thời gian trò chuyện, Tuyn dụ dỗ được bé gái đến nhà nghỉ quan hệ tình dục và giữa 2 người đã thực hiện hành vi quan hệ nhiều lần sau đó.

Quen qua mang, thanh nien du thieu nu
Tuyn bị tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam

Đến ngày 27/5/2019 thì gia đình em A.T. phát hiện con mình có thai 22 tuần tuổi, T. thừa nhận cha đứa bé là Tuyn. Khi biết được sự việc, gia đình em T. đã đến Công an H.Bình Đại trình báo sự việc. Tại trụ sở công an, Tuyn đã thừa nhận hành vi của mình.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên bị khởi tố sau khi dụ dỗ bạn gái nhí quan hệ.

Mới đây ngày 4/7, tin từ Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án đối với Y Hân Mlô (23 tuổi, ngụ xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ) để điều tra về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo đó, thông qua mạng xã hội Facebook, em L. (SN 2005) và Y Hân Mlô có quen biết nhau rồi nảy sinh tình cảm yêu đương.

Từ ngày 24 đến 27/5/2019, em L. qua nhà chơi thì Y Hân Mlô dụ dỗ để thực hiện quan hệ tình dục nhiều lần.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Tư, 11/12/2019 16:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện