Sát hại bạn gái: Dùng ma túy bị ảo giác

(Tin tức pháp luật) - Người đàn ông giết hại bạn gái 18 tuổi khai nhận đã dùng ma túy đá và bị ảo giác nên siết cổ bạn gái.

Đối tượng sát hại bạn gái được xác định là Phan Thanh Tâm (22 tuổi, ngụ xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh). Nạn nhân là Võ Thị Huệ (18 tuổi, ở cùng quê).

Theo lời khai nghi phạm, tối 28/9, Tâm rủ người yêu tên Võ Thị Huệ đến nhà chơi.

Một lúc sau, anh ta lấy ma túy đá ra sử dụng. Huệ ngồi cạnh nhưng không dùng. Bị ảo giác, nghi phạm siết cổ và dùng khăn bịt miệng khiến nạn nhân tử vong.

Sau khi phủ bạt lên người Huệ, Tâm đóng cửa nhà rồi ra ngoài. Một ngày sau, anh ta nhớ lại sự việc nên trốn vào huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngày 8/10, cha của Tâm mở cửa nhà thì phát hiện thi thể nạn nhân đang phân hủy.

Sat hai ban gai: Dung ma tuy bi ao giac
Phan Thanh Tâm

Tâm là người đã chủ động tới công an đầu thú hành vi sát hại bạn gái. Được biết sau khi giết bạn gái, Tâm lo lắng, bất an nên tìm đường vào nhà mẹ ruột để trốn tránh.

Người thân nạn nhân cho hay, Huệ chỉ là 1 công nhân làm thuê bình thường, không có mối quan hệ phức tạp hay thù hằn với ai.

Gần 1 tháng trước, khi Huệ mất tích, gia đình hướng đến nghi vấn chị gặp tai nạn. Không ai ngờ rằng thi thể cô gái được phát hiện trong căn nhà hoang.

Như thông tin trước đó, 14h chiều 8/10, ông Phan Hoàng Th. trở về nhà ở thôn Tây Lộc (xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) thì bất ngờ phát hiện một thi thể đang phân hủy. Nạn nhân được xác định là Võ Thị Huệ.  Cảnh sát xác định người này tử vong khoảng 20 ngày trước.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Tư, 14/10/2020 18:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện