Sát hại cô gái xấu xác nhà hoang: Tìm kiếm vô vọng

(Tin tức pháp luật) - Gia đình Huyền không liên lạc được với con gái trong nhiều ngày liên nên đã tổ chức tìm kiếm nhưng vô vọng.

Ngày 10/10/2020, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đang di lý đối tượng Phan Thanh Tâm (22 tuổi) từ Bìa Rịa - Vũng Tàu về để thực hiện điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chế của của Võ Thị Huyền (18 tuổi).

Tâm là người đã chủ động tới công an đầu thú hành vi sát hại huyền tại xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh, Quảng Nam rồi phi tang thi thể nạn nhân trong một ngôi nhà hoang của gia đình, bỏ trốn vào Bà Rịa - Vũng Tàu gần 1 tháng trước.

Sat hai co gai xau xac nha hoang: Tim kiem vo vong
Chân dung đối tượng Tâm.

Bước đầu, Tâm khai nhận đã sát hại Huyền trong tình trạng bị kích động do “ngáo đá” khi sử dụng ma túy nên không kiểm soát hành vi.

Sau khi đánh Huyền chết, Tâm quấn khăn lên người nạn nhân rồi bỏ đi. Được ít ngày, Tâm lo lắng, bất an nên tìm đường vào nhà mẹ ruột để trốn tránh.

Người thân của Huyền cho hay, cô gái chỉ là 1 công nhân làm thuê bình thường, không có mối quan hệ phức tạp hay thù hằn với ai.

Gần 1 tháng trước, khi Huyền mất tích, gia đình hướng đến nghi vấn chị gặp tai nạn. Không ai ngờ rằng thi thể cô gái được phát hiện trong căn nhà hoang.

Theo một điều tra viên Công an tỉnh Quảng Nam, lời khai trên chỉ mới là khai báo ban đầu của Tâm. Khi đối tượng được di lý về Quảng Nam, cơ quan điều tra sẽ làm việc cụ thể để xác định rõ động cơ, mục đích gây án của đối tượng.

Được biết, Tâm làm nghề sửa xe đạp điện ở huyện Phú Ninh. Cách đây nhiều năm, đối tượng từng có thời gian học nghề và làm đầu bếp.

Ngọc Mai

Thứ Bảy, 10/10/2020 13:57

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện