Sát hại vợ cũ tại chợ: Có xin tiền, được đưa 20.000đồng

(Tin tức pháp luật) - Theo ông Đôn, 2 vợ chồng này đã ly hôn được 3 tháng, trước khi xảy ra án mạng, người chồng có đến chợ xin vợ tiền.

Liên quan đến thông tin người chồng cầm dao sát hại vợ tại chợ, sáng ngày 4/12, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Quý Đôn, Chủ tịch UBND xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên xác nhận và cho biết vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

"Theo thông tin ban đầu tôi nắm được sự việc xảy ra có thể là do ghen tuông, người chồng ghen với vợ. Tôi được biết, 2 vợ chồng này đã ly hôn nhau, tòa xử xong 3 tháng nay rồi. Họ không phải người địa phương cũng không thuê trọ ở đây, chỉ có cô vợ là đến bán hàng tại chợ Xuân Quan. Hôm thì bán ở đây, hôm bán nơi khác", ông Đôn nói.

Sat hai vo cu tai cho: Co xin tien, duoc dua 20.000dong
Khu vực nan nhân bị sát hại. Ảnh: VNN

Ông Đôn cho biết, trước khi sự việc xảy ra, người chồng có đến chợ xin vợ tiền rồi sau đó quay lại cầm dao đâm chết vợ.

"Mấy người bán hàng ở khu vực đó cho biết, có thấy người vợ rút ra tờ 20.000 đồng đưa cho chồng. Khi người chồng quay lại là lúc trời tối và cầm theo con dao nhỏ, nhọn nên không ai biết để can ngăn kịp thời. Lúc đó, người chồng cầm dao đâm vào cổ và đầu người vợ", ông Đôn cho biết thêm.

Cũng theo vị lãnh đạo xã Xuân Quan, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 3/12 tại chợ Xuân Quan.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án.

Hiện nghi phạm là người chồng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Thùy Dung

Thứ Sáu, 04/12/2020 11:43

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện