Sát thủ truy sát vợ chồng doanh nhân như phim hành động

(Tin tức pháp luật) - Hai vợ chồng nữ doanh nhân liên tiếp bị nhóm người bí ẩn chặn đánh và bắn hụt nhiều lần.

Ngày 6/5, phòng CSHS Công an tỉnh Quảng Bình vừa có thông báo lịch làm việc với bà Mai Thị Hồng Thức (trú tại phường Bắc Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) về đơn trình báo của bà liên quan đến việc liên tiếp bị các đối tượng lạ mặt dùng súng tự chế tấn công, truy sát.

Cụ thể, theo thông tin từ đơn trình báo của bà Thức, khoảng 17h30 ngày 25/4, bà điều khiển ô tô từ nhà hàng tiệc cưới Royal ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, TP Đồng Hới đi ra có 2 thanh niên bịt mặt đi xe máy, mang BKS số 73B1-07106 bám theo xe của bà Thực.

Trong xe khi đó có cháu Lê Thị Hồng Duyên bị say xe nên bà Thức hạ cánh cửa kính xuống để cho thoáng khí. Ngay khi đó 2 thanh niên này vượt lên cửa kính và dùng súng tự chế bắn vào bà Thức.

Sat thu truy sat vo chong doanh nhan nhu phim hanh dong
Bà Thức với vết bầm trên cánh tay (Ảnh: BVPL)

Tuy nhiên, do xe đang di chuyển nên viên đạn chỉ sượt qua cánh tay trái của bà gây thương tích và để lại vết bầm tím ngay sau đó. Cháu Duyên ngồi trên xe khi đó rất hoảng sợ nhưng cho biết hai đối tượng đã rẽ sang đường Xuân Diệu và ghi nhớ được biển số xe của đối tượng.

Sau đó, bà Thức và cháu Duyên cùng đi về nhà riêng để kiểm tra vết thương. Thấy không quá nghiêm trọng, bà Thức tiếp tục di chuyển đến nhà người em trên đường Nguyễn Thị Định để giải quyết việc riêng. Đến khoảng 20h, bà Thức ra cổng để lên xe về nhà thì có 2 người mặc áo phông màu xám trắng lao đến đánh túi bụi bà Thức, làm bà rơi cả điện thoại, dây chuyền. Bà Thức tri hô kêu cứu, hai thanh niên mới bỏ đi.

Bà Thức phải đi về bệnh viện Việt Nam - Cuba để cấp cứu, chữa trị. Hôm sau, ngày 26/4 chồng bà Thức đưa bà đến bệnh viện để kiểm tra lại vết thương và mua thuốc thì tiếp tục có 2 thanh niên lạ mặt bám theo suốt buổi sáng từ 9h đến 11h.

Sat thu truy sat vo chong doanh nhan nhu phim hanh dong
Đơn kêu cứu của bà Thức gửi tới cơ quan báo chí (Ảnh: BVPL)

Đến 18h30 ngày 26/4, khi chồng bà Thức về nhà, đỗ xe trước gara chờ mở cửa thì có đối tượng lao đến rút súng bắn thẳng vào ghế lái chỗ chồng bà Thức đang ngồi, rất may viên đạn không làm ai bị thương.

Đối tượng lên xe máy tẩu thoát thì chồng bà Thức liều lĩnh phóng xe đuổi theo, đâm ngã được 2 đối tượng ám sát mình, một đối tượng bỏ chạy. Sau đó gia đình báo công an.

Được biết, sau khi tiếp nhận, Công an phường Bắc Lý đã chuyển toàn bộ hồ sơ cho Công an TP Đồng Hới. Hiện vụ việc đang được Công an và VKSND tỉnh Quảng Bình thụ lý giải quyết.

Về phần sức khỏe, bà Thức cho biết thêm trên tờ Bảo vệ Pháp luật: Hiện sức khỏe chồng bà ổn định, không bị thương. Riêng bà các vết thương ở tay trên mặt do bị các đối tượng dùng súng bắn và đánh đập vẫn đau. Đặc biệt, bà rất hoang mang, lo lắng và mong các cơ quan chức năng khẩn trương truy tìm các đối tượng truy sát vợ chồng bà và bảo vệ an toàn, tính mạng cho cả gia đình bà.

Minh Nguyệt

Thứ Hai, 06/05/2019 14:19

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện