Sếp vào nhà nghỉ với thuộc cấp: Không mở cửa vì bận...

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ Phó bí thư xã vào nhà nghỉ với nữ đồng nghiệp cũ, chồng nữ cán bộ tâm sự không muốn làm căng.

Vụ việc  ông  T.V.Q., Phó bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh, huyện Nông Cống, Thanh Hóa bị bắt gặp đang ở trong nhà nghỉ cùng với bà L.T.T., cán bộ chính sách xã Tượng Sơn, cùng thuộc huyện Nông Cống vẫn khiến dư luận quan tâm.

Chiều ngày 25/7, trao đổi với phóng viên, anh C (chồng của nữ cán bộ chính sách xã) tâm sự: "Vụ việc này cứ để chính quyền họ giải quyết, tôi không muốn làm căng vì ảnh hưởng tới con cái.

Thôi giờ xã hội đưa tới vợ tôi như vậy thì tôi phải chịu. Sau hôm bắt gặp vợ tôi trong nhà nghỉ với ông Q, vợ tôi không có hối cải hay ân hận. Vợ tôi vẫn nghĩ là mình chính trực. Nhưng thôi kệ vợ tôi muốn nghĩ gì thì nghĩ. Vợ tôi không bao giờ biết hối hận đâu, xem clip là biết đấy".

Sep vao nha nghi voi thuoc cap: Khong mo cua vi ban...
Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh trần tình về vụ việc (Ảnh CL) 

Bên cạnh đó, anh C cũng cho biết lý do cố tình đến nhà nghỉ bắt quả tang hai người. Theo anh C, bản thân đến đó không phải để đánh ghen.

"Tôi làm như vậy để vợ tôi biết thôi không sau này lại bảo rằng có bắt được đâu mà nói thế này thế khác. Nói thật tôi cũng chỉ cần nhìn thôi là đủ" -anh C nói.

Sau chuyện lần này, anh C cho biết cũng có người nói tôi cờ bạc, tiền nong này nọ nhưng họ lại không nói tới vấn đề trước tôi chăm sóc vợ tôi như nào.

"Thực ra tình cảm vợ chồng tôi bấy lâu nay cũng trục trặc, chuyện này vợ tôi chỉ cần nói với tôi một câu thì lại khác.

Hôm xảy ra vụ việc là hai vợ chồng tôi đi làm thủ tục ly hôn, nhưng tòa họ vẫn khuyên giải để hai người quay lại. Nhưng nói chung trước tôi đi làm xa, không lo toan được cho gia đình nên thiếu thốn tình cảm. Cũng có thể vì vậy mới xảy ra sự việc này" -anh C trăn trở nói.

Sep vao nha nghi voi thuoc cap: Khong mo cua vi ban...
Ông T.V.Q, Phó bí thư xã Tượng Lĩnh và bà L.T.T. cán bộ chính sách xã Tượng Sơn bị người chồng bắt quả tang đang ở trong phòng nhà nghỉ (Ảnh NLĐ)

Được biết sau vụ việc, Phó Bí thư xã lên tiếng về việc vào nhà nghỉ với nữ cán bộ xã khác.

Theo thông tin trên tờ Công Lý, ông Q xác nhận: " "Tôi đã phối hợp với cơ quan Công an tiến hành lấy lời khai về vụ việc. Tôi và bà T từng là đồng nghiệp trong thời gian tôi đang làm việc tại xã Tượng Sơn. Trước khi xảy ra vụ việc tôi có nhờ cô T mua giúp ít thuốc đưa lên nhà nghỉ vì say nguội do uống rượu từ tối hôm trước".

Giải thích về việc vào nhà nghỉ khi đang trong giờ hành chính, lại say rượu, ông Q cho biết, trước đó gia đình ông có việc nên có uống rượu say.

Sáng 20/7 ông Q cùng Phó Chủ tịch UBND xã xuống huyện đi họp. Do bị say nên ông ghé vào nhà nghỉ của người quen để nghỉ. Vì trước đó nhìn thấy bà T nên ông Q có gọi cho bà này nhờ mua giúp thuốc đem lên phòng. Khi ông vừa uống thuốc xong thì có một nhóm người đạp cửa xông vào dùng điện thoại quay lại sự việc.

Lý giải về việc chồng cô T đứng ngoài cửa phòng nghỉ gọi nhiều lần nhưng không ai ra mở cửa, ông Q nói: “Chúng tôi đều là cán bộ, lại đang ở trong nhà nghỉ, mở cửa nếu có ai đi ngang qua thấy được thì không hay. Tôi bảo cô T đóng cửa lại. Vì đang bận uống thuốc và say rượu nên mãi tôi mới mở cửa".


Thanh Thanh

Thứ Tư, 26/07/2017 07:45

Sự Kiện