Sinh viên giỏi chết trong tư thế treo cổ: Chân chạm đất

(Tin tức pháp luật) - Gọi điện cho nam sinh viên năm cuối đại học không được nên bạn bè đến phòng trọ thì phát hiện nam sinh tử vong.

Sáng ngày 22/12, một số người bạn của Phạm Q.B (22 tuổi, quê Bến Tre) không thấy B đến giảng đường nên chủ động gọi điện cho B.

Nhiều cuộc gọi đến số của B, điện thoại đổ chuông nhưng không có người bắt máy, sinh nghi, một số sinh viên tìm đến phòng trọ của B ở đường Võ Văn Hát (phường Long Trường, quận 9, TP.HCM) để tìm hiểu.

Sinh vien gioi chet trong tu the treo co: Chan cham dat
Khu trọ 3 tầng nơi xảy ra vụ việc

Đến nơi, mọi người gọi cửa mãi nhưng không có ai trả lời. Do cửa bị khóa từ bên trong nên một số sinh viên đã nhờ chủ phòng trọ phá cửa.

Khi cánh cửa bật ra mọi người hoảng hốt khi thấy nam sinh đã tử vong trong tư thế treo cổ, chân chạm đất và trên miệng dán băng keo. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho chính quyền địa phương.

Được biết, B đang là sinh viên năm cuối một trường Đại học trên địa bàn. Nạn nhân thuê trọ ở một mình, có tính cách hiền lành, học giỏi, không mâu thuẫn với ai nên được bạn bè đều yêu quý. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Tư, 23/12/2020 07:48

Sự Kiện