Sơn Xà beng đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

(Tin tức pháp luật) - Liên quan đến vụ trộm 5 tỷ đồng nhà ca sĩ Nhật Kim Anh, công an đã bắt nghi phạm có biệt danh Sơn Xà Beng.

Ngày 16/10, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh 3 tháng trước. Kẻ gian đã lấy số tài sản gần 5 tỷ đồng.

Danh tính người này được xác định là Nguyễn Thái Sơn (tức Sơn "Xà Beng"). Sơn "Xà Beng", bị bắt giữ khi đang có mặt tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.

Được biết Sơn “Xà beng” (hơn 30 tuổi, quê miền Bắc) là đối tượng sống lang thang. Công an nghi vấn Sơn “Xà beng” là siêu trộm, chuyên đột nhập biệt thự của các đại gia và người nổi tiếng. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn tạm giữ 1 người bạn của Sơn để làm rõ vai trò liên quan.

Công an cũng cho biết những người thu mua vàng, kim cương của nghi phạm đang được mời lên để làm việc.

Theo lời khai ban đầu của Sơn "Xà beng", đối tượng này chỉ một mình đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh, ngoài ra không có đồng phạm. Tuy nhiên, Công an TP HCM vẫn đang đấu tranh, tiếp tục lấy lời khai.

Son Xa beng dot nhap vao nha ca si Nhat Kim Anh
Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh khoảng 3 tháng trước đã đến cơ quan Công an khai báo bị trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản giá trị, ước tính hơn 5 tỷ đồng

Như thông tin trước đó, tối 14/7 ca sĩ Nhật Kim Anh, tên thật là Đỗ Thị Kim Huệ (34 tuổi) trở về nhà riêng ở đường 3A, khu dân cư Camelia, thuộc ấp 3A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh thì phát hiện nhà bị đột nhập. Kiểm tra tài sản, nữ ca sĩ phát hiện mất nhiều tài sản.

Nhật Kim Anh khai báo, tài sản bị mất gồm: 100 lượng vàng, 1 nhẫn kim cương và 500 triệu đồng, ước tính giá trị khoảng 5 tỷ đồng.

Công an điều tra có trích xuất hình ảnh camera an ninh ngôi nhà ghi nhận diễn biến vụ trộm. Theo đó, nghi can là nam giới, đầu đội nón và đeo khẩu trang che kín mặt ah. Qua 3 tháng điều tra, đến nay Công an đã bắt kẻ gây án.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Năm, 17/10/2019 07:26

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện