Tài xế được khách mời cơm, ngủ thiếp dậy thấy mất xe

(Tin tức pháp luật) - Tài xế xe ôm được khách rủ vào quán cafe uống nước, mời ăn cơm. Sau khi ăn xong tài xế ngủ thiếp và tỉnh dậy phát hiện mất xe.

Người đàn ông làm nghề chạy xe ôm trình báo bị mất xe là anh T. (29 tuổi, tạm trú tỉnh Bình Dương). Trưa 19/11 anh T đang ngồi trên xe máy ở trên đường Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) thì được một nam giới yêu cầu anh T. chở tới khu vực cầu vượt Ngã tư Ga (quận 12).

Trên đường đi, giữa anh T. và khách có trò chuyện qua lại. Đến nơi, người khách rủ anh T. vào quán cà phê vỉa hè trên đường Hà Huy Giáp để uống nước.

Người khách gọi hai ly cà phê sữa đá mời anh T. Anh T. chưa kịp uống thì người khách trên đưa 60.000 đồng nhờ anh T. đi mua hai hộp cơm về ăn. Sau khi ăn cơm, uống cà phê thì anh T. ngủ thiếp đi.

Đến khoảng 17h cùng ngày, anh T. tỉnh lại thì phát hiện xe máy của mình đã mất, "vị khách" mà anh T. chở cũng không ở quán. Do quá mệt mỏi, không nhớ được rõ sự việc xảy ra nên anh T. đi về nhà nghỉ ngơi và đến công an trình báo vào ngày hôm sau.

Ngày 23/12, công an quận 12 (TPHCM) đang điều tra vụ việc nam thanh niên chạy xe ôm nghi bị chuốc thuốc mê cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Mới đây vào 8h ngày 22/11, một tài xế GrabBike khi chở khách từ TP Nha Trang đi Khánh Vĩnh cũng bị vị khách này dùng dao khống chế.

Người tài xế nhanh trí lao xe vào lề đường cho cả hai ngã lăn ra. May mắn con dao gãy đôi, tài xế liền hô hoán. Những người đi đường đã lao vào khống chế tên cướp rồi gọi báo công an.

Thu Thanh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 24/11/2020 08:11

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện