Thảm án Bình Dương: Lời khai kinh hoàng của nghi phạm

(Tin tức pháp luật) - Thấy bà Cúc thức dậy, Luận lao tới dùng mã tấu chém bà chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị Nhi và cháu Ngân.

Sáng 25/4, công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra đã xác định nghi phạm gây ra vụ thảm án làm 3 người trong một gia đình tử vong tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hoà, TX. Tân Uyên.

Nghi phạm trong vụ án được xác định là Trần Trọng Luận, sinh năm 1985 ngụ khu phố 5, phường Thái Hoà, TX. Tân Uyên.

Tham an Binh Duong: Loi khai kinh hoang cua nghi pham
Nghi phạm Trần Trọng Luận tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, Luận là hàng xóm của bà Cúc. Ngày thường đối tượng này hay qua quán nước bà Cúc để uống cà phê.

Tuy nhiên, chỉ vì lý do rất đơn giản, khi đến quán bà Cúc, Luận hay mở phim có nội dung không lành mạnh trên điện thoại để xem nên bị chị Nhi phàn nàn và có lần đuổi đi nơi khác.

Nghĩ là chị Nhi coi thường mình nên Luận tức giận, muốn trả thù.

Khoảng 0h ngày 24/4, Luận mang theo hung khí chuẩn bị trước gồm 03 con dao, 01 cây mã tấu đến khu nhà bà Cúc sinh sống. Sau đó, Luận dùng kẽm cột trái cửa các nhà trọ xung quanh rồi cạy mái tôn đột nhập vào nhà bà Cúc.

Lúc này, bà Cúc thức dậy, thấy vậy Luận lao tới dùng mã tấu chém bà Cúc chết tại chỗ và tiếp tục ra tay sát hại chị Nhi và cháu Ngân.

Sau khi gây án, đối tượng trở về nhà tắm rửa, vứt hung khí nhằm xoá các dấu vết, phi tang vật chứng rồi uống thuốc tự tử nhưng không chết.

Qua công tác truy xét, thu thập chứng cứ, cơ quan điều tra xác định Luận là đối tượng khả nghi nên mời về trụ sở lấy lời khai.

Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Luận cố tình quanh co chối tội nhưng cuối cùng đã khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình. Cơ quan điều tra cũng đã thu giữ hung khi gây án.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bảo Ngọc

Thứ Năm, 25/04/2019 08:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện