Thảm án chấn động Bình Dương: Tin nhắn hé lộ nguyên nhân

(Tin tức pháp luật) - Trong nghi án giết người rồi tự thiêu ở Bình Dương, công an kiểm tra tin nhắn của Phúc và phát hiện ra mâu thuẫn.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 2h30 sáng ngày 5/5 tại một căn nhà trên đường Xóm Nhang, khu phố Bình Minh 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

2 người tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Phúc (22 tuổi,công nhân), ông Nguyễn Văn Hồng (56 tuổi, cha của Phúc). Riêng cụ bà Nguyễn Thị Kịt (82 tuổi, bà nội của Phúc) đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

 Liên quan đến vụ việc này, một cán bộ điều tra cho hay, nguyên nhân ban đầu có thể do mâu thuẫn vặt trong sinh hoạt gia đình mà Phúc đã sát hại cha mình và bà nội.

Được biết, Phúc có biểu hiện nghiện game nặng và từng xin tiền gia đình. Có thể người thân không đáp ứng nên dẫn đến mâu thuẫn. Tại hiện trường, qua kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của Phúc, lực lượng Công an cũng phát hiện mâu thuẫn trên. 

Tham an chan dong Binh Duong: Tin nhan he lo nguyen nhan
Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: Công an TP.HCM

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang theo dõi chặt chẽ diễn biến sức khỏe của bà Kịt nhằm lấy lời khai ban đầu, cũng cố làm rõ chứng cứ vụ án.

Như thông tin trước đó, thời điểm trên, người dân phát hiện cháy lớn từ phía căn nhà số 31 nên vội vàng hô hoán nhau đạp cửa xông vào để dập lửa.

Lúc này, khi xông vào được bên trong nhiều người hốt hoảng phát hiện ông Hồng đã chết, trên người có nhiều vết thương đầm đìa máu, phần cổ bị cắt.

Tham an chan dong Binh Duong: Tin nhan he lo nguyen nhan
Hiện trường vụ án mạng

Tiếp sau đó, người dân lại phát hiện ra Nguyễn Hoàng Phúc đang cháy (nghi tự thiêu) ở khu vực phòng khách, trước bàn thờ, trên bụng có vết thương, nghi tự đâm. 

 Từ phía sau căn nhà, bà nội của Phúc được phát hiện bị cắt cổ và đang nguy kịch. Cha và bà nội của Phúc được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên ông Hồng không qua khỏi.

Người dân địa phương cho hay, gia đình ông Hồng có 5 người, Phúc sống với ông Hồng và bà Kịt. Mẹ của Phúc đã mất. Hai anh trai Phúc thì sống ở nơi khác. Phúc là người trầm cảm và ít tiếp xúc với người ngoài.

Hồng Hoa (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 06/05/2016 13:35

Sự Kiện