Thanh niên ép thiếu nữ quan hệ vì giữ nhiều ảnh nóng

(Tin tức pháp luật) - Sau khi dụ dỗ được nữ sinh gửi ảnh khỏa thân cho mình, thanh niên thuê nhà nghỉ rồi ép nữ sinh quan hệ.

Đối tượng bị Viện KSND thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) ban hành cáo trạng truy tố về tội Cưỡng dâm là Nguyễn Thanh Liêm (22 tuổi  ngụ xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi). 

Vào khoảng tháng 8/2018, Liêm có quen biết với em Y. (SN 2002, ngụ thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk – đang là học sinh lớp 11) thông qua mạng xã hội facebook. Sau một thời gian quen biết, Liêm đề nghị Y. gửi cho mình một tấm ảnh khỏa thân nhưng bị từ chối.

Nhiều lần dụ dỗ, Y. đã chụp một vài tấm ảnh khỏa thân gửi cho Liêm. Khi đã có được một số hình ảnh nhạy cảm này, Liêm nảy sinh ý định quan hệ tình dục với em Y. nên đã tìm cách khống chế, đe dọa bằng cách liên tục điện thoại, nhắn tin cho Y. phải gặp Liêm để quan hệ tình dục, nếu không sẽ đăng ảnh này lên mạng xã hội.

Lo sợ ảnh cá nhân bị phát tán sẽ ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm nên Y. đã đồng ý gặp Liêm.

Sáng 5/1/2019, Liêm từ tỉnh Ninh Thuận lên thị xã Buôn Hồ thuê phòng tại một nhà nghỉ  rồi điện thoại đề nghị gặp Y. Sau khi chở Y về phòng nghỉ Liêm đe dọa, cưỡng ép Y rồi thực hiện hành vi giao cấu. 

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Liêm bắt Y phải ở lại với mình đến ngày hôm sau. Đến tối cùng ngày và rạng sáng hôm sau, Liêm tiếp tục yêu cầu Y thực hiện hành vi giao cấu nhưng nạn nhân không đồng ý. Đến 18h cùng ngày, Liêm để cho Y ra về, còn gã đón xe về lại Ninh Thuận.

Chưa dừng lại, khi về nhà Liêm vẫn tiếp tục nhắn tin, gọi điện yêu cầu cháu Y. chụp ảnh khỏa thân… gửi cho mình, khi Y. không đồng ý thì bị Liêm tiếp tục đe dọa nên đã thực hiện theo các yêu cầu. 

Tiếp đó, vào các ngày 23/3 và ngày 30/4, Liêm tiếp tục đến thị xã Buôn Hồ để thuê phòng tại nhà nghỉ rồi hẹn Y. đến yêu cầu được quan hệ tình dục. Tuy nhiên, Y. viện nhiều lý do để từ chối nên Liêm đón xe về nhưng Liêm tiếp tục nhắn tin và gọi điện thoại đe dọa Y. sẽ đăng ảnh khỏa thân lên mạng xã hội.

Đến ngày 1/6, Liêm tiếp tục hẹn gặp Y. tại TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) với mục đích cưỡng ép quan hệ tình dục.

Do không chịu đựng được sự cưỡng ép này của Liêm, Y đã làm đơn gửi cơ quan công an. Khi Liêm vừa đến bến xe liên tỉnh Đắk Lắk, Công an đã yêu cầu về trụ sở làm việc.

Tại đây, Liêm đã cúi đầu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Công an TP sau đó bàn giao hồ sơ cùng đối tượng Liêm cho Công an thị xã Buôn Hồ điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Thu Trang (Tổng hợp) 

Thứ Năm, 21/11/2019 19:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện