Thanh niên rủ bé gái về nhà làm bậy: Tình tiết mới

(Tin tức pháp luật) - Anh T cho rằng, cháu P ở nhà rất ít đi chơi xa và mới nghỉ học ra ngoài đi làm nên dễ bị dụ dỗ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ nam thanh niên bị tố xâm hại tình dục bé gái, ngày 19/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an xã Ngọc Sơn (huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) cho rằng, gia đình có đơn trình báo về vụ việc nên cần làm rõ, công an xã sẽ làm hết mình.

"Nam thanh niên kia nếu có vi phạm thì cần có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, theo những gì tôi được biết, bé gái trong vụ việc cũng chơi bời, gia đình không quản lý được", đại diện công an xã Ngọc Sơn nói.

Cùng ngày, lãnh đạo công an xã Ngọc Sơn cho rằng, ban đầu gia đình cháu N.T.P. (15 tuổi, xã Ngọc Sơn) có báo cáo sự việc mất tích với công an xã. Sau khi công an xã rà soát trên địa bàn không thấy P nên đã hướng dẫn gia đình làm đơn gửi công an huyện.

"Trong quá trình công an huyện điều tra, xác minh thì gia đình biết con gái mình có mối quan hệ với bạn bè bên huyện Gia Lộc nên đã đến đón con về và không báo lại với phía cơ quan chức năng về sự việc", lãnh đạo công an xã Ngọc Sơn cho biết thêm.

Về việc này, anh T (người nhà của cháu P, trú xã Ngọc Sơn) cho biết, do cháu P đi hơn 1 ngày không thấy về nên gia đình lo lắng đã trình báo sự việc lên công an xã.

"Có thể do cháu P ít tuổi lại mới nghỉ học ra ngoài đi làm nên dễ bị dụ dỗ. Tuy nhiên, trong sự việc này, gia đình cũng nhận thấy việc cháu P không kiểm soát được những mối quan hệ bạn bè bên ngoài nên đã không trình báo tiếp sự việc với cơ quan chức năng.

Hiện tại, cháu P cũng nghỉ việc ở bên xã Toàn Thắng rồi để ở nhà phụ giúp việc gia đình", anh T cho biết.

Theo anh T, ở nhà, cháu P rất ít đi chơi và ăn mặc cũng khá đơn giản.

Trước đó, ngày 1/11, công an huyện Gia Lộc nhận được đơn trình báo của bà T.T.H (54 tuổi, mẹ cháu P) về việc đối tượng Đoàn Văn N. (24 tuổi, trú tại xã Toàn Thắng, huyện Gia Lộc) có hành vi giao cấu với cháu P tại nhà riêng của N.

Nội dung tố cáo cũng cho biết, N. và cháu P có mối quan hệ quen biết. Ngày 31/10, N. đã rủ cháu P về nhà mình và thực hiện hành vi kể trên.

Sau khi con gái trở về có biểu hiện bất thường về tâm lý, bà H gặng hỏi thì được cháu P kể lại đã bị N. xâm hại tình dục.

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Gia Lộc đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 19/11/2017 16:10

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện