Thanh niên treo cổ trong phòng trọ: 'Trả cho em, anh đi...'

(Tin tức pháp luật) - Thời điểm phát hiện sự việc, vùng đầu và cổ nạn nhân đã tím tái. Trên tường có dòng chữ “trả cho em, anh đi nha em” được viết bằng máu.

Liên quan đến thông tin nam thanh niên treo cổ trong phòng trọ để lại dòng chữ bằng máu, sáng ngày 13/5, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) xác nhận và cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định có liên quan đến chuyện tình cảm.

"Ngay sau khi nhận được tin báo chúng tôi có xuống bảo vệ hiện trường để Công an huyện làm việc bên trong căn phòng trọ. Còn về dòng chữ "trả cho em, anh đi nha em" tôi cũng chỉ nắm thông tin trên các báo thôi", lãnh đạo Công an xã Gia Tân 3 nói.

Theo vị lãnh đạo này, nạn nhân mới chuyển đến khu trọ trong địa bàn xã Gia Tân 3 được khoảng 1 tháng nay để phục vụ  việc bán bánh của bố mẹ vợ.

Thanh nien treo co trong phong tro: 'Tra cho em, anh di...'
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: VNN

"Hai vợ chồng này vẫn còn trẻ, sau khi sự việc xảy ra, những người dân sống xung quanh khu trọ cho biết, họ chưa nghe thấy đôi vợ chồng này cãi nhau bao giờ", lãnh đạo Công an xã Gia Tân 3 cho biết thêm.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân không đồng ý mổ tử thi và đã đưa thi thể về quê an táng.

Trước đó, một nhân chứng tại hiện trường cho biết, sự việc trên được phát hiện vào khoảng 19h tối ngày 12/5 tại một khu trọ nằm trên địa bàn xã Gia Tân 3.

Theo thông tin ban đầu từ người dân có mặt tại hiện trường, người phát hiện sự việc chính là vợ của nạn nhân. Thời điểm trên, người vợ về nhà và gọi cửa nhưng không có người ra mở. Nhìn qua lỗ khóa, chị này tá hỏa phát hiện chồng mình đang trong tư thế treo cổ nên đã hô hoán người dân xung quanh và báo cho công an.

Ngay sau đó, phía công an đã tiến hành phong tỏa hiện trường. Tới 21h cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về cho gia đình lo hậu sự.

Thùy Dung

Thứ Hai, 13/05/2019 11:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện