Thanh niên "yêu" bé gái quen qua mạng nhiều lần

(Tin tức pháp luật) - Thanh niên rủ bé gái mới quen qua mạng đi ăn nhậu, nhậu xong thanh niên cùng bé gái đến thuê nhà nghỉ và giao cấu nhiều lần.

Đối tượng bị Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) khởi tố và bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi là Nguyễn Anh Kiệt (19 tuổi, ngụ xã Thuận An, thị xã Bình Minh).

Theo điều tra từ công an, Kiệt và bé gái tên T.K (14 tuổi; ngụ tại địa phương) quen nhau qua mạng xã hội. Cả hai thường xuyên nhắn tin và nảy sinh tình cảm. Tối 24/8, Kiệt rủ K. đi chơi và nhậu với đám bạn.

Sau khi nhậu xong, Kiệt cùng K. đến thuê nhà nghỉ và Kiệt đã giao cấu nhiều lần với em K. Vụ việc sau đó đã bị gia đình bé gái phát hiện nên trình báo công an.

Thanh nien
Nguyễn Anh Kiệt tại cơ quan công an

Mới đây tại Cà Mau cũng xảy ra trường hợp tương tự. Theo đó Sơn Danh Liền (19 tuổi, ngụ xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) và Đ.T.N.Y. (12 tuổi, ngụ xã Viên An, huyện Ngọc Hiển) quen biết nhau qua mạng xã hội. Sau một thời gian, Liền rủ Y. đi chơi.

Sau đó, cả hai đến nhà N.C.T. (ấp Kinh Đào Đông, xã Đất Mũi) chơi thì trời khuya không về được. Sau đó, Y. vào phòng T. ngủ. Tại đây, Liền dùng vũ lực ép Y. quan hệ tình dục với mình.

Khi thấy con đi chơi không về nhà, qua nắm bắt thông tin biết được Y. đang ở xã Đất Mũi nên cha của Y. đến trình báo công an địa phương và yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm.

Qua rà soát, cơ quan chức năng phát hiện cháu Y. ở nhà của T. nên tiến hành mời những người liên quan để xác minh. Làm việc với cơ quan công an, Liền thừa nhận dùng vũ lực ép Y. quan hệ tình dục.

Thu Trang (Tổng hợp)

Thứ Tư, 20/11/2019 14:04

Sự Kiện